Xin hãy giúp 9Xinh.com tồn tại!!!

Thưa các bạn, như các bạn đã biết, dù cũng là blog tin vịt, nhưng khác với các site tin vịt khác, nguồn nội dung của 9Xinh chủ yếu do độc giả cung cấp(trên 70%). Nội dung đến từ đời sống nên tất nhiên ko đụng người này cũng chạm người nọ, vậy nên từ trước đến nay 9Xinh nhận được vô số lời đe dọa: Giết, đốt, thả virus, kiện tụng... 9Xinh tồn tại được đến ngày nay có lẽ chủ yếu nhờ... quý nhân phù trợ.

Đã ngừng hoạt động nửa năm và hiện trở lại kèm theo vô số lời đe dọa, vậy nên để được yên thân có thể 9Xinh sẽ có một số hành động nhượng bộ trước bọn "tội phạm" :D. Thực ra 9Xinh ko sợ cái bọn dọa đốt dọa giết bằng mấy em gái gọi đến khóc lóc thảm thiết, năn nỉ xóa bài này bài nọworried. Nhiều khi không muốn nhưng nể quá rồi cũng phải xóa.

Vì vậy trong thời gian tới, rất có thể 9Xinh sẽ phải xóa bớt một số bài tiêu điểm quan trọng.

Thế nên để tồn tại, 9Xinh xin đưa ra lời kêu gọi khẩn thiết đến toàn bộ độc giả như sau:

Xin hãy tăng cường gửi thông tin đến cho bqt 9Xinh. Những thông tin các bạn gửi đến sẽ giúp 9Xinh bù đắp được khoản mất mát có thể có trong thời gian tới.

Xin các bạn cung cấp những thông tin trung thực và khách quan nhất. Có một số bạn gửi đến 9Xinh những thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của 9Xinh. Vì vậy mình khẩn thiết mong các bạn hãy cung cấp những thung tin đúng sự thực.

Mọi thông tin xin gửi về Email: gocnhin95@gmail.com
Hoặc Yahoo messenger: budda.adt_95.

Sự cộng tác của các bạn sẽ giúp 9Xinh tồn tại.
Thân!
Góc Nhìn!