Phải quỳ trước xác chó vì không có tiền bồi thường

 
Hai thanh niên bán bánh mỳ dạo ở Trung Quốc đã phải quỳ trước xác một con chó suốt một tiếng đồng hồ, sau khi vô tình cán chết nó mà không có tiền bồi thường.

Trưa ngày 10/1, tại một ngã tư của thành phố Tô Châu thuộc tỉnh An Huy (Trung Quốc), một chiếc xe bán bánh mỳ dạo đã không may cán chết một chú chó cảnh. Chủ nhân của con chó thấy thế liền bắt hai thanh niên bán bánh mỳ phải bồi thường 5.000 tệ (khoảng 14 triệu đồng), nếu không sẽ không cho đi.

 
Hai thanh niên bị người chủ bắt quỳ trước con chó để thay tiền đền bù

Theo lời người chủ: "Nó (con chó) cũng có sinh mệnh, tôi và nó rất có tình cảm, vì thế không thể cán chết là xong việc".
Tuy nhiên, do không có tiền đền nên sau khi bị đánh, hai thanh niên còn bị bắt phải quỳ một tiếng đồng hồ trước xác của con chó thay cho khoản tiền. Sự việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập đến xem, số đông tỏ ra rất phẫn nộ.
Họ cho rằng hành động của người chủ là không thể chấp nhận được, không thể chỉ vì một sự việc nhỏ mà muốn làm gì cũng được. Vụ việc cũng đã được phản ánh trên đài truyền hình tỉnh An Huy.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

dung la TQ con ng deo=cho'

Phim anime nói...

con người éo bằng con chó nữa

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox