Lâm Tâm Như 'lộ hàng'

alt 
Quá hăng say kể về thời gian đóng phim Mỹ Nhân Tâm Kế, Lâm Tâm Như bất cẩn để lộ nội y.Vào ngày 14/1, bộ phim truyền hình cổ trang Mỹ Nhân Tâm Kế đã tổ chức họp báo tuyên truyền tại Bắc Kinh với sự tham gia của hai diễn viên chính - mỹ nhân xứ Đài Lâm Tâm Như và Vương Lệ Khôn. Xuất hiện tại buổi lễ, Lâm Tâm Như diện chiếc váy ngáy đỏ bắt mắt, trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của báo giới.

alt
Vương Lệ Khôn và Lâm Tâm Như

alt

alt

alt

alt

alt

alt
Lâm Tâm Như vui vẻ kể lai kỷ niệm đóng Mỹ Nhân Tâm Kế

Trong dịp này, Lâm Tâm Như đã vui vẻ chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia Mỹ Nhân Tâm Kế. Người đẹp xứ Đài này cho biết cả đoàn phim đã có thời gian vô cùng vất vả bởi thời tiết khi đó rất nóng trong khi các diễn viên đều phải mặc nhiều bộ trang phục cổ trang dày cộp. Quá say sưa nói chuyện, Lâm Tâm Như vô tình để lộ nội y.

alt

alt
Lâm Tâm Như vô tình để lộ nội y
Bên cạnh Lâm Tâm Như và Vương Lệ Khôn, Mỹ Nhân Tâm Kế có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Nghiêm Khoan, Tôn Phi Phi, Huỳnh Hải Băng, ngôi sao nhí Lâm Diệu Khả… Lấy bối cảnh thời đại Tây Hán, phim kể về những cuộc đấu đá, ghen ghét lẫn nhau, những âm mưu toan tính, những cuộc tranh giành quyền lực, đấu trí của những mỹ nhân trong thế giới hậu cung của vua nhà Hán.

alt
Poster Mỹ Nhân Tâm Kế

alt
Lâm Tâm Như trong Mỹ Nhân Tâm Kế

Phim đã được phát sóng trên đài Thượng Hải hồi đầu tháng Ba và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

theo QQ
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...

ba` me no..loi` co wan xi thoi ma cung len news..me may htang lon ranh~ hoi..

Nặc danh nói...

rui ui co thia thui ma cung
eo' me. ra bien? thi' dua' nao' chang? lo. ma' cu' lam um tum' len, anh? huong? den' ho.

Nặc danh nói...

hjnh nhu la hjnh ghep thj paj. riet het tjn tuc ruj nen lam bay ha ong anh

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox