Ảnh chính trị hài hước nhất năm 2010

Nghị sĩ Mỹ xem ảnh mát ngay trong phiên họp tại Thượng viện; Ruồi bâu trên mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama; Nhà khí tượng ngượng chín mặt vì đồ họa mô phỏng cơn bão hình "của quý"...
 
Thượng nghị sĩ Florida Mike Bennett bị "bắt quả tang" xem ảnh các phụ nữ ngực trần trong một phiên họp tại Thượng viện. Ông Bennett sau đó giải thích rằng ông cảm thấy chán ngắt khi phải ngồi nghe cuộc tranh luận về dự luật phá thai.

Lỗi sai chính tả ngớ ngẩn trên một con đường dẫn tới trường trung học Guilford ở Greensboro, bang Bắc Carolina, Mỹ khi từ School (trường học) bị viết thành School.

Nhà khí tượng học Nick Kraynok ngượng chín mặt khi đồ họa mô phỏng một cơn bão trên kênh truyền hình KLST tại San Angelo, Texas có hình “của quý”.
Một tấm biển lớn tại Wyoming, bang Minnesota (Mỹ) có hình cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush và bên cạnh là câu hỏi: “Còn nhớ tôi không?”.

Một con ruồi đậu trên mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama trong khi ông đang đọc diễn văn tại Nhà Trắng.

Một người đàn ông trông rất giống Tổng thống Mỹ Obama tham dự lễ diễu hành tiền carnival tại Rio de Janeiro, Brazil.

Một lính hoàng gia bị ngất trong khi đảm bảo an ninh tại bữa tiệc dành cho các nghị sĩ Đan Mạch và các thành viên Nghị viện châu Âu do Nữ hoàng Đan Mạch tổ chức tại cung điện Christiansborg ở Copenhagen.

Lễ khai mạc một sự kiện thể thao tại Trung Quốc đã bị gián đoạn do 4 cô gái lễ tân bị ngất vì thời tiết quá nóng.

Một phụ nữ đội khăn trùm đầu đang được chụp ảnh khi đăng ký tham gia cuộc bầu cử quốc hội ở Herat, Afghanistan.

Một phụ nữ che mặt để tránh một người đàn ông khỏa thân trong cuộc vận động bầu cử giữa kỳ của Tổng thống Mỹ Obama tại Philadelphia.
 
An Bình
Tổng hợp
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox