Video clip: Nữ sinh bị hành hạ đánh đập vì tội dám... mách bố

Khi bị bạn đánh, cô nữ sinh bé bỏng đáng thương đã chọn một giải pháp an toàn và rất được khuyến khích đó là mách lại với bố mình. Tuy nhiên, sự can thiệp của phụ huynh còn trở nên tệ hơn khi cô bé đáng thương của chúng ta lại tiếp tục bị đám bạn bè mất nết tẩn cho một trận nữa vì cái tội... dám mách bố.
Để tăng thêm tính chất răn đe của luật rừng, cô ả dã man trong clip còn thách thức: "Mách bố hả, tao đánh luôn ở đấy(tức là đánh cả bố lẫn con!!!), bảo bố mày lên nhà tao, tao tiếp...).

Vậy là trong cái xh tốt đẹp của chúng ta ngày nay (tivi, báo đài... thường nói thế), những kẻ bị hành hạ tốt hơn hết là câm cái mồm lại và lẳng lặng chịu kiếp hèn của mình thay vì phản ứng, nếu ko muốn đã hèn còn hèn hơn :)

Link download:  Video clip: Nữ sinh bị hành hạ đánh đập vì tội dám... mách bố
Xem Online:
Loading related posts...

9 Comments:

Nặc danh nói...

Gn oj ong an n0j có tich cuc ti dj,e gaj kia rat dang thuog ma.og lap ra 4r00m nay hay lam gj do...teen vn mat day wa! Buc minh!

Nặc danh nói...

nhung cung cong nhan du co muon nghi tich cuc di chang nua thi cung k kh dc

Nặc danh nói...

quả này phải mách công an mới ăn thua

Nặc danh nói...

dit lun di

Nặc danh nói...

may' con mat non` hem co tjnh' nguoi

Nặc danh nói...

that toi nghiep.hinh nhu con gai viet nam bay gio da quen mat 4 chu cao quy nhat roi.cong ,dung ,hanh de dau roi.toan mot lu mat day.toi khong cach lu con gai nho nhuoc do boi nhung hang dan ba nhu vay toi trach chi lam nho nhoc thanh danh toi.toi chi trach BO,ME chua nhung dua con gai do.

Nặc danh nói...

may dau nay no jut het oy` het chuen lam oy` dj chet het y

Nặc danh nói...

?

Nặc danh nói...

TRONG NAY DAI TOAN BON KHON NANG 'TRAI THI LY THONG ' GAI THI LU QUY SU DAU THAI bon thay cop thi chet he cho nho thay co bay gio chi de bu nhin thoi o ko lay tien chjang khac ji RAC cua xa hoi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox