Lễ hội Asakusa Samba Carnival - ghê rợn và khiêu dâm

alt
Asakusa Samba Carnival là lễ hội hóa trang lớn ở Asakusa, Tokyo (Nhật Bản). Chỉ mới bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1981, cho đến nay, lễ hội hóa trang này trở thành một truyền thống sinh hoạt văn hóa có sức lan tỏa rộng lớn, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan và cư dân địa phương tham gia.

alt

Điểm đặc biệt trong lễ hội hóa trang này, chính là sự hiện diện và thống trị của các loại trang phục vừa man dợ lại vừa sexy quyến rũ của các cô gái ở Nhật. Ban đầu, đó là các cô gái đã có gia đình, thế nhưng, dần dần, rất nhiều cô gái trẻ, rất nhiều nữ sinh đã mạnh bạo tham gia lễ hội đầy màu sắc và được báo giới thế giới quan tâm đưa tin này.
Lễ hội hóa trang này có cả giải thưởng cho đội nhất đấy. Có khoảng 40 đội tham gia, bao gồm cả khách mời là các vũ công Samba brazil, nơi được coi là phát tích và nở rộ nhất của lễ hội hóa trang. Ngoài ra, là các đội nữ, các cá nhân ở khắp nước Nhật, những người nhiệt tình và thích cảm giác lạ mới, bạo dạn.
Nhiều trò nhảy múa trên phố sẽ làm cho du khách cười ngả nghiêng, trang phục và vũ điệu là hai tiêu chí quan trọng để BGK xét chấm giải. Độ bốc lửa, lạ lùng, đẹp và khêu gợi, cùng lúc tạo ra cả cảm giác ghê rợn rùng mình và quyến rũ gợi cảm là những tiêu chí chính để chấm điểm.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của lễ hội này. Hi vọng, nước mình cũng có lễ hội hóa trang đường phố dành cho teen được tổ chức thường niên để teen chúng mình được dịp phô diễn tài năng, sức sáng tạo, óc tưởng tượng và cơ thể quyến rũ.
alt
alt
Có thể thấy rõ 2 tiêu chí vừa rùng rợn vừa quyến rũ trong trang phục hóa trang
alt
alt
Sẽ chẳng ai soi mói hay nhắc đến chuyện lộ hàng, lộ quần chíp,
chỉ đơn giản là trong ngày lễ này, mọi người được phép làm mọi thứ!
alt
alt
Những tweengirl cũng háo hức nhiệt tình tham gia lễ hội
alt
alt
alt
Màu sắc sặc sỡ là điều chúng ta có thể thấy rõ
alt
alt
Có vẻ những bé tween girl thì kín đáo hơn một chút các chị các cô
alt
alt
Nhiệt tình thể hiện vũ điệu đến toát cả mồ hôi!
alt

Hổ Abi
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

VN minh cung lam le~hoi thi hay.me cai truyen thong VN nhu kec.lam cac chi cac e ko duoc pho bay` tai nang cua minh`

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox