Elly đã chửa vượt mặt?

Hot  girl Elly lộ ảnh 'mang bầu' 
Sao teen Sài thành không những gây sốt trong cộng động  mạng bởi những hình ảnh gợi cảm mà còn hâm nóng màn ảnh Việt với hàng  loạt vai diễn trong thời gian sắp tới.
Sau chuyến chụp hình quảng  cáo 10 ngày tại Đài Loan vừa qua, Elly trở về Việt Nam và đang bận rộn  với bộ phim truyền hình dài 44 tập mang tên Độc thân làm mẹ. Bộ  phim đang quay những tập cuối cùng và vai diễn làm mẹ được cho là rất  khó và có nhiều áp lực đối với một hot girl như Elly.
Trong phim, Elly vào vai một  cô gái trẻ chơi bời có tiếng, hậu quả để lại cho những hành động ăn chơi  của mình là cô đã có thai với một người đàn ông (vai diễn này do Quốc  Vinh thủ vai). Họ không cưới nhau và nhât vật của Elly quyết định giữ  đứa con dù phải độc thân làm mẹ và trải qua nhiều khó khăn cũng như  những dư luận xã hội.
Hot  girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Elly tỏ ra rất thích thú với vai diễn nặng ký trong Độc  thân làm mẹ
Tình cờ thay, Elly và vợ của Huy Khánh cùng  sinh một ngày. Nhưng vợ của Huy Khánh mất và chỉ kịp để lại cho anh một  đứa con, do đó anh buộc phải nhờ đến Elly làm vú nuôi cho đứa con của  mình, còn con của Elly thì gửi bà ngoại chăm sóc…
Bộ phim đang quay những phân đoạn cuối cùng  nên Elly cho biết thời gian này cô rất bận rộn, sáng nào cũng dậy sớm  đi đến phim trường và trở về nhà lúc 12 giờ đêm. Tuy nhiên được làm  việc, được sống với những nhân vật của mình khiến cô vô cùng hứng thú.  Dù mới chạm ngõ điện ảnh nhưng Elly đã được giao những vai nặng ký, lần  đầu tiên làm mẹ trên phim Elly đã gặp rất nhiều bỡ ngỡ, để nhập vai tốt  Elly đã phải đọc sách cũng như hỏi han kinh nghiệm của những người lớn  tuổi. Theo cô, đây là vai diễn khá thú vị, Elly mong nhận được sự đón  nhận của khán giả khi bộ phim phát sóng trong thời gian tới.
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh  'mang bầu'
Ngoài bộ phim Độc thân làm mẹ,  Elly cũng vừa hoàn thành 2 bộ phim nhựa là Sài Gòn Yo sẽ ra mắt  vào tháng 12 này, và Bóng ma học đường của hãng Phước Sang sẽ  chiếu trong dịp Tết. Hot girl Sài Thành này không chỉ muốn được biết đến  nhờ vòng 1 khủng mà cô còn đang cố gắng lao động nghệ thuật một cách  nghiêm túc.
Sau chuyến  đi Đài Loan tháng trước chụp hình quảng cáo, những bức ảnh của Elly đã  gây xôn xao cộng động Đài Loan và bộ sách ảnh này sẽ được phát hành rộng  tại Trung Quốc, Đài Loan và Mỹ. Cũng trong tháng này cô sẽ qua Thái Lan  để tiếp tục quay quảng cáo cho một hãng xe hơi.
Hot girl Elly lộ ảnh 'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh  'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh  'mang bầu'
Hot girl Elly lộ ảnh  'mang bầu'
Elly nhí  nhảnh ở phim trường
Theo Zing
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

Cái con mặt thớt này không có phấn son cùng sự trợ lực của các loại kỹ thuật chụp chiếu và chỉnh sửa hình ảnh thì xấu ngang tầm đười ươi khỉ đột.

Nặc danh nói...

ông trên kia nói chuẩn vãi,đc mỗi cái hàng to mà khoe hoài

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox