Con gái Diễm My ủng hộ ảnh cởi truồng của mẹ

 
Diễm My cho biết chị nhận được tin lộ ảnh nude thời trẻ tại phim trường. Việc chị lo nghĩ đến đầu tiên là phản ứng của gia đình. Điện thoại cho chồng, chị nhận được lời động viên từ anh. Ngay tối đấy chị đã có cuộc trò chuyện với con gái. Và rất ngạc nhiên là bé Thùy My khi xem xong những bức ảnh đó lại khen ngợi mẹ. Chính cô bé đã ra sức an ủi mẹ. Người đàn bà đẹp bảo nhờ có con gái chị như được tiếp sức và mới an tâm bay ra Hà Nội vào ngày hôm sau.
Chị cũng chia sẻ mục đích của chuyến đi lần này là chị muốn làm một bữa tiệc nhỏ trong ngày sinh nhật để cám ơn những người bạn đã hết lòng hết sức giúp chị có nhiều thuận lợi trong những ngày đầu quay lại showbiz.
Cùng ngắm Diễm My sang trọng và quyến rũ trong buổi nói chuyện với phóng viên trưa nay tại một quán cà phê ở Hà Nội:


Theo Afamily
Loading related posts...

1 Comments:

Phim tâm lý nói...

e thấy mấy hình nude cũng diem my cũng ko có gì là quá và có thễ chấp nhận dc ^^

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox