Ảnh nude của Christina bị đánh cắp

 
Những bức ảnh này hoàn toàn mang tính cá nhân, chụp những tư thế khêu gợi của người đẹp trong phòng thay đồ nên Christina đang rất tức giận. 
 
 
Những bức ảnh được chụp trong phòng thay đồ riêng của Christina bị tung lên mạng. Ảnh: Egotastic.
Sau khi bộ ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng, đại diện của Christina cho biết: “Những bức ảnh được chụp tại nhà riêng của Christina và là chia sẻ riêng của cô ấy với stylist. Đáng tiếc là nó đã bị rò rỉ lên mạng hoàn toàn bất hợp pháp, nguyên nhân là do một hacker đột nhập được vào tài khoản của stylist. Chúng tôi đang cố gắng truy tìm danh tính của tay hacker này và sẽ buộc hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.
Trong bộ ảnh được hacker tung lên mạng, Christina Aguilera chụp các tư thế khêu gợi trong phòng thay đồ, có bức ảnh cô gần như không mặc gì. Đại diện của ca sĩ cũng cho biết, sẽ truy tố trách nhiệm của những tạp chí đã mua và đăng các tấm ảnh này. Đến thời điểm này, việc duy nhất mà Christina có thể làm là yêu cầu một số trang web tháo gỡ các bức ảnh của mình xuống.
Trong đó có một số bức ảnh nude của cô ca sĩ cũng bị đánh cắp. Ảnh: Egotastic.
Năm 2010 có thể xem là một năm đầy những rắc rối đối với Christina Aguilera. Sau khi chia tay với chồng, Jordan Bratman, và một mình nuôi con, cô lại liên tiếp dính vào tin đồn liên quan đến giới tính. Có nhiều người cho rằng, chính những quan hệ lệch lạc về giới tính đã khiến gia đình cô tan vỡ. Ngay sau đó, khi công khai tình yêu mới với trợ lý trường quay của bộ phim Burlesque mà Christina tham gia, cô phải đối mặt với tin đồn ngoại tình từ trước khi ly hôn.
Bản thân Christina dù đang gặp nhiều rắc rối nhưng cô rất hạnh phúc khi có Matthew Rutler ở bên cạnh thời điểm này. Cô ca sĩ thậm chí đã để con trai ở lại với chồng để đến ra mắt mẹ bạn trai dịp Lễ tạ ơn. Christina đồng thời cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô “đang bước vào một chương mới” trong cuộc đời của mình. Nữ ca sĩ tóc vàng nói: “Tôi đang rất thoải mái. Đôi khi những sự thay đổi là hoàn toàn cần thiết. Tôi đang bước vào một chương hoàn toàn khác trong cuộc đời mình khi tham gia đóng phim, có con trai ở bên và được làm mẹ.”
Theo Afamily
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox