Phạt theo lệnh cô, lớp trưởng 'xử' bạn nhập viện

 

Thấy Phượng mặc đồng phục mỏng, cô giáo chủ nhiệm phạt em đứng vào góc lớp. Sau khi cho Phượng về chỗ ngồi, cô cho phép lớp trưởng dùng thước kẻ kim loại đánh vào gáy Phượng.

Ngày 26/11, em Nguyễn Ánh Phượng, học sinh lớp 3B, trường tiểu học Bản Nguyên 1, huyện Lâm Thao, Phú Thọ đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao, với biểu hiện sưng tấy, đau buốt vùng sau gáy.

Phượng cho biết, trước đó chiều 12/11, cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Hoàn chê quần áo đồng phục của em mỏng nên bắt Phượng đứng vào góc lớp. Một lúc sau, Phượng được cô giáo cho về chỗ ngồi, đồng thời cho phép lớp trưởng là em Trần Việt Ánh “xử phạt”. Lớp trưởng đã dùng thước kẻ bằng kim loại đánh vào phía sau gáy em Phượng.

Ngày hôm đó, khi đón Phượng ở trường, chị Phan Thị Hoa, mẹ Phượng thấy con bị đánh sưng ở sau gáy, gia đình đã đưa em đến trạm y tế xã kiểm tra và được đưa về nhà theo dõi.

Đến ngày 23/11, Phượng thấy vẫn đau buốt ở chỗ bị đánh nên gia đình đưa em đến Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao để điều trị. Sau đó gia đình đã làm đơn kiến nghị gửi Ban Giám hiệu Tiểu học Bản Nguyên 1, yêu cầu nhà trường làm rõ nguyên nhân sự việc.

Ông Phan Đức Tuấn, Hiệu trưởng Tiểu học Bản Nguyên 1, xác nhận: “Việc em Phượng bị bạn lớp trưởng dùng thước bằng kim loại đánh trong giờ học là đúng.

Theo yêu cầu của gia đình em Phượng, nhà trường có giấy xác nhận em Phượng bị ngã ở trường để được hưởng chế độ bảo hiểm y tế khi điều trị tại bệnh viện. Nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy âm nhạc (buổi học đó có môn âm nhạc) và em lớp trưởng viết bản tường trình. Từ khi Phượng nhập viện đến sáng 25/11, đại diện nhà trường chưa đến thăm em Phượng”.

Tại bản tường trình của mình, cô giáo chủ nhiệm và cô giáo dạy âm nhạc đều khẳng định không biết có sự việc em Phượng bị đánh, nhưng em Trần Việt Ánh, lớp trưởng đã nhận có đánh bạn bằng thước kẻ.

Hiện, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao tiếp tục theo dõi và điều trị, tìm hiểu nguyên nhân em Phượng vẫn kêu đau buốt vùng bị đánh.

Theo TTXVN
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

Day do cai kieu d.. gi the khong biet

Keiji nói...

Co giao la vay sao???Bao luc tu dau ma ra,chac 1 phan la tu day...

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox