Thầy giáo quay trộm nữ đồng nghiệp vắt sữa

 
Một giáo viên đã bị bắt giữ vì lén ghi hình năm đồng nghiệp đang nuôi con nhỏ ngồi vắt sữa trong phòng nghỉ của một trường tiểu học ở Đài Loan, Trung Quốc.

Thật trớ trêu, thầy giáo 41 tuổi này là một thành viên của Ủy ban thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn chặn tấn công tình dục trong môi trường học đường.
Vụ việc được phanh phui sau khi một nữ giáo viên tìm thấy một cây bút có gắn gắn máy quay được đặt trên giá sách phòng điều dưỡng hồi tháng Mười vừa qua. Nữ giáo viên nọ còn phát hiện một cổng USB bên trong cây bút.
Thầy giáo bị bắt và cây bút gắn camera quay trộm.
Sau đó, nữ giáo viên này đã cùng với các đồng nghiệp kết nối cây bút với máy tính. Tất cả đã bị sốc khi nhìn thấy một video clip quay cận cảnh họ ngồi vạch áo và vắt sữa từ hai bầu vú căng sữa của mình. Sau đó, các cô giáo này đã báo lên hiệu trưởng và cảnh sát quận Taoyuan đã đến để điều tra vụ việc.
Nghi phạm nói với cảnh sát rằng, ông ta đã lén ghi hình các nữ đồng nghiệp vắt sữa mẹ từ hồi tháng Chín và một số các đoạn phim đã bị xóa.
Thầy giáo 41 tuổi này đã lập gia đình và hiện có hai con.
Theo Apple Daily
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox