Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu kháchNhững nữ nhân viên mặc đồng phục nữ sinh ân cần tiếp đón khách hàng tại một tiệm net ở Trung Quốc đã tạo nên hiệu ứng thu hút khách đặc biệt.
Những quán net mọc lên như nấm sau mưa đã sớm bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt. Tại Trung Quốc, một nước đông dân cư và mật độ dân số cao trong những thành phố lớn thì tiệm net nào được mở ra cũng có quy mô lớn và được đầu tư trang thiết bị rất hoành tráng.
Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu khách
Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu khách
Thông thường những quán net đều tập trung quanh những trường đại học, thậm chí quanh một trường đại học có tới dăm ba quán net cùng hoạt động. Những chiêu khuyến mãi bằng giá cả không còn mới mẻ để thu hút khách hàng. Nhắm vào thị hiếu “ưa nhìn” của giới trẻ, một quán net đã sáng tạo ra ý tưởng mới lạ là cho nhân viên nữ của quán mặc đồng phục học sinh nhằm thu hút sự chú ý và tính tò mò của khách hàng.
Tất cả các nhân viên ở đây trông đều xinh xắn, trẻ trung trong bộ trong bộ đồng phục được thiết kế riêng cho tiệm net. Rất nhiều nam sinh đã đổ đến tiệm net này để được các “em học sinh” phục vụ.
Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu khách
Do nắm được tâm lý khách hàng, các tiệm net bây giờ máy móc đều thường xuyên được nâng cấp, phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng nhưng dù sao thì đến đây nam sinh vẫn chiếm phần đông nên vẫn muốn được nhìn ngắm những “bóng hồng”, bởi vậy tiệm nào nhân viên phục vụ càng trẻ trung xinh đẹp càng thu hút khách là lẽ thường tình.
Bởi vậy chiêu mộ những nữ nhân viên trẻ tuổi và tạo vẻ thu hút, ấn tượng cho họ cũng là một trong những kế sách đẩy mạnh doanh thu của những ngành dịch vụ, và kinh doanh quán net cũng là một ví dụ điển hình.
Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu khách
Nhân viên tiệm net mặc đồng phục nữ sinh để câu khách
“Dù chỉ là nhìn ngắm họ thôi, chẳng được phục vụ gì thái quá nhưng dù sao trông họ trong những bộ đồng phục nữ sinh này cũng thấy rất thân thiện và đáng yêu. Cộng thêm thái độ phục vụ nhỏ nhẹ ân cần thì tôi thấy tới đây quả là một lựa chọn sáng suốt”, một game thủ chia sẻ.
TIGÔN
Theo Sina
Loading related posts...

1 Comments:

Chuyện ấy ? nói...

sướng thế nhĩ ỡ vn mà phục vụ thế này thì dông khác lắm nhĩ

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox