Ngọc Diệp bị... lột quần áo chặn đánh giữa đường

 
Sau "Chuyện tình xa xứ",  Đinh Ngọc Diệp có vẻ im hơi lặng tiếng trong các dự án điện ảnh. Chú  tâm vào nghề báo và nghiệp người mẫu, đã lâu khán giả không còn thấy  Ngọc Diệp xuất hiện trên màn ảnh.
Ngọc Diệp nhí nhảnh ngoài đời thường
Thời gian vừa qua, dư luận đang xôn xao bàn tán chuyện  tình cảm giữa Ngọc Diệp và tuyển thủ quốc gia Vũ Như Thành. Mặc dù theo  nhiều nguồn tin khẳng định họ là một đôi, nhưng Ngọc Diệp vẫn luôn  tránh né những câu hỏi về chuyện tình cảm, hoặc chỉ nói đến Như Thành  như một người bạn.
Ngọc Diệp bị một nhóm nữ sinh...
... vây đánh giữa đường
... và lột quần áo
Hiện nay, Ngọc Diệp đang tham gia dự án phim tết của đạo diễn Lê Bảo Trung mang tên "Hồn ma siêu quậy". Trong  phim có một cảnh quay Ngọc Diệp bị một nhóm nữ sinh chặn đánh và lột  hết quần áo. Ngoài ra trong phim còn có sự xuất hiện của "hồn ma" Hoài  Linh.
Ngọc Diệp trong một cảnh quay của "Hồn ma siêu quậy"


Theo : Afamily
Loading related posts...

5 Comments:

chuyện ấy ? nói...

thì ra là phim ^^ quay lại cãnh đánh nhau cũa nữ sinh ah ><

Nặc danh nói...

Con này ngon vãi...Thằng Như Thành thế mà sướng...Thông đít khẩn cấp...

Nặc danh nói...

cái tít vãi thật

Nặc danh nói...

nhin vu ngon vl

Nặc danh nói...

quá đã áo dài bị lột sạch quần áo còn gì bằng
tôi mê nhất là áo dài mỏng nữ sinh hehehehe

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox