Kinh hoàng 9x khoe ảnh làm tình tập thể.


Một anh chàng giang hồ trẻ tuổi đào hoa đã khiến cộng đồng mạng "ghen tị đến phát điên" khi thuyết phục được cô người yêu 9x trẻ măng của mình đồng ý để anh ta lên giường cùng lúc với cả cô bạn thân của cô bé. Sau khi chung chạ, anh chàng may mắn này chụp lại rất nhiều ảnh và khoe khoang chúng trên blog cá nhân.


Những bức ảnh nhanh chóng trở thành một hiện tượng tại Trung Khựa anh hùng. Người ta bỏ ăn bỏ làm, tranh nhau săn tìm bằng được những bức ảnh quý hiếm "8000 năm mới có một" này.

Tâm sự trên blog, chàng may mắn cho biết anh ta xuất thân trong một gia đình nghèo, ko có nổi tấc đất cắm dùi. Bố anh ta làm nghề buôn đồng nát, mẹ bán khoai lang luộc tại một thành phố lớn ở Tung Của. Bố mẹ đi làm cả ngày, ko người quản lý nên từ nhỏ anh chàng đã sớm gia nhập giới giang hồ. Trong thế giới đâm thuê chém mướn, chàng may mắn nhanh chóng nổi lên như mặt trời phương bắc với slogan: "Éo có gì để mất". Thậm chí ngay cả những tay giang hồ kỳ cựu nghe danh chàng cũng phải ngán. Trong entry blog, anh chàng cũng trích dẫn một câu nhận xét của Mao Sạch Mông, một tay giang hồ hạng nặng trên đất trung nguyên về mình như sau: "Đụng đến thằng cùn ấy làm éo gì, tao còn phải lo làm ăn. Rủi tao mà có chuyện gì thì mấy cái xới với trường gà ở đất này bỏ cho ai? Thôi kệ bà nhà nó, bao giờ nó đụng đến mình rỗi hẵng hay."

Khi số má đã được khẳng định cũng là lúc chàng may mắn trưởng thành. Mà phàm là con người, trai trưởng thành thì phải đi kiếm gái. Chàng may mắn cũng ko ngoại lệ. Nhận thức được lợi thế của mình trong cái xã hội đảo lộn này, anh chàng tìm cách la liếm đến các em gái 9x tuổi teen đang muốn khẳng định cái tôi. Các em gái thì phát sốt phát rét lên khi được một cao thủ giang hồ có số má đỡ đầu, đảm bảo vị trí của các em trong khu vực, muốn tát muốn đấm đá, muốn lột áo con nào thì lột... Vậy là chàng may mắn nhà ta được dịp cặp hết em này đến em khác, trong đó có ko ít em là tiểu thư con nhà giầu có. Như vậy, ko những có gái, chàng ta còn có tiền.

Kết thúc blog, chàng may mắn khẳng định: "Sống trên đời con người ta cần phải có máu liều, dù chỉ để cho gái nó theo!!!"

Sau khi xem no mắt những bức ảnh, nhiều người tỏ ra bất bình và phản ứng gay gắt. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số bạn trẻ cảm thấy thú vị với cách suy nghĩ và hành xử của anh chàng này. Cô Giang Một Chân, một thành viên của diễn đàn N. phát biểu: "Anh ấy thật cá tính, thật tuyệt. Nếu lấy chồng, nhất định tôi sẽ lấy người giống như anh." Hay bạn Tưởng Giới Mạch comment ngay dưới blog: "Anh làm những người nghèo mạt rệp như chúng tôi cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình. Anh nói đúng, ở đất nước của chúng ta bây giờ, người nghèo muốn vừa có tiền vừa có gái thì phải có máu liều!!!"

Kết luận: Máu liều = Tiền + Gái.

Sau đây mời các bạn xem bộ ảnh của chàng may mắn cùng bạn gái anh ta và cô bạn thân:Bonus vài tấm ảnh của bạn bè 2 cô bé:
Loading related posts...

31 Comments:

Nặc danh nói...

ac. bon nek TQ. toan chem' jo'z

Nặc danh nói...

ba tàu khựa rõ ràng đâu phải dân mình

Nặc danh nói...

hahaha hay.....
mà hình như đâu phải dân mình đâu

Nặc danh nói...

dm bon con gai ngu thi chet benh tat deo j

Nặc danh nói...

BT xinh gì đâu. bỏ 2tr ra phang 2 em ngon hơn thế, trông xinh hơn nhiều.

Nặc danh nói...

vay ha?ban nao cho so dt gioi thieu dc ko?bo 1tr phan 1 nam dep ha?

Nặc danh nói...

ac. nặc danh 6 chưa biết thì đừng bảo thủ, cho dt khác nào bạn bảo công an đến bắt họ cho xong. bạn nawvj danh 6 còn kém lắm chưa thể nói chuyện được

Nặc danh nói...

Có 7tr gọi 10 cô xinh đến cho mà trọn thích cô nào lên xe đi nhà nghỉ luôn xong việc trả tiền

Nặc danh nói...

MAY DUA NAY LA QUY SU KO PHAI NGUOI NEN KO PHAI DAN NUOC MINH . VAY HEM .
THIEN QUAN

Nặc danh nói...

CO TIEN THI SAO TIEN MUA DUOC
LUONG TAM HA . HAY LAM CHO NGUOI TA MAT LONG TU TRONG
THIEN QUAN

Nặc danh nói...

vkL...may kon dam duc

Nặc danh nói...

2 con nhìn hơi bị được đấy!!

Nặc danh nói...

có tiền là có tất cả.miễn bình luận.....

Nặc danh nói...

lu nay bi dien het roi lam nhu the thi ko co chong dau coi nhu 1 nieng de rach . cai thu benh hoan lam ban . khung khi

Nặc danh nói...

con gai con lua ko co nhan cach
chung may choi thi choi vui thi vui
can gi phai khoe ra cho moi ngyoi ngua mat
con nha khong hoc hanh gi

kỹ năng sống nói...

thằng kia hơi bị sướng đây nhỉ

Nặc danh nói...

Làm một thằng cặn bã Trung Cộng thì có gì mà sướng?

Nặc danh nói...

hjc hjc...thag` nay sg' vkl nhj?..hjc..len gjuog` luon vs 2e choi than vs nhaw
kham phuc...
pro wa ak^^
messi dona

Nặc danh nói...

nay co the la wa ngu nen moi zay eoogd

Nặc danh nói...

can than bi xxx day ?
ko hay ji dau

Nặc danh nói...

vkl

A..long nói...

đm con gái giờ chừ hì chỉ có thế thôi chớ đc cái (!) gì

Nặc danh nói...

Cai thang nay that la vai,tuong chu may giang ho lam sao,hey men co dip thi tao voi chu may thu cai koj thang nao ngon,du con njt lam nhu hay lam,chu may ngheo tai vi chu may ngu thoi,thoi ngheo thi mien nc voi anh.djs

Nặc danh nói...

Sao ma vai wa zay troi ko co anh nao lo hang co anh nao Vip Addmin load len a em xem da mat nha !Thank

Nặc danh nói...

du me may con ngu loon` no ngheo` theo no lam` kac j` theo daj gja do sao ko theo di du me may` mun j` no cho do tien` the luc no aj dung den thj noi no no muon ng` giet cho on dj theo thang do bj CA bat no o tu mai~ mai~ ko co ngay` ra ruj`may` co quyen` j` nua~ luc do may com nho~ may` ghet no ko giet may` moi so con` theo daj gja muon ng` lam` j` ma` khaj la` no muon ng dc me nguuuuuuuuuu vkl dung ngu

Nặc danh nói...

HAY HAY THANG DAY XUONG THAT

Nặc danh nói...

dis mẹ tụi mày lắm mồm thế, có tiền quang ra mà chơi, không tiền câm hết mồm chó lại, dixs mẹ

Nặc danh nói...

dkm bjo co tien la co tat ka? con gai thich tien vay sao ok pam ta 1 dem 5trieu neu con zin 01673270810 pam di dung ngai hohoho

Nặc danh nói...

o the la an tap the ak? thich lam rap per the co ak

Nặc danh nói...

bon nay dien het roi,k con biet liem xi

Nặc danh nói...

thang mat day. het bit.gai j ma ngu nhu wi zay ko bit.thag do xau nhu j cug theo,ngu nhu heo

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox