Hiếp dâm xong, lại đòi hẹn hò

Một phụ nữ 21 tuổi cho biết cô bị một người đàn ông cưỡng hiếp và người này sau đó lại nhắn tin và gọi điện cho cô với hy vọng có thể hò hẹn.
Bị cáo Timothy West.
Sự việc xảy ra vào đầu tháng 3/2009, khi Timothy West, đột nhập vào nhà nữ bồi bàn của nhà hàng Apple Bee ở New York qua cửa sổ và hãm hiếp cô này hai lần trong tư thế chĩa dao vào người. Một lần West sử dụng bao cao su còn lần kia thì không.

Sau hành động dã thú, West đòi thức ăn, sau đó hỏi thông tin liên lạc của cô gái và nói: "Chúng ta có thể là bạn được chứ?". 

Cô gái cho biết, cô đã cảm ơn và hy vọng anh ta sẽ gọi cho mình, thực chất là để báo cho cảnh sát.  

Vài giờ sau đó, West đã nhắn tin cho nạn nhân. Hắn thậm chí đã gọi cho cô gái và cô này đã ghi âm lại cuộc hội thoại, tư liệu sau đó được trình ra tòa. 

"Nạn nhân hỏi: Anh đột nhập vào nhà tôi. Tôi chưa bao giờ gặp anh trước kia... Anh định cướp của, rồi anh hãm hiếp tôi. Tại sao anh làm như thế với tôi?". 

"Yêu râu xanh" trả lời: "Anh thực sự xin lỗi từ sâu thẳm trái tim mình", hắn nói rồi hỏi: "Em phát điên lên với anh? Anh không thể gọi cho em nữa ư?".

"Điều gì khiến anh tới và đột nhập vào nhà tôi? Tại sao lại chọn nhà tôi mà không phải nhà khác?". 

"Chỉ là ngẫu nhiên thôi", hắn trả lời. "Anh có thể tới gặp em không?". 

Trong những giây còn lại của cuộc hội thoại, West xin lỗi về những gì mình đã làm với cô gái.

Một cuộc gặp được sắp xếp tại Dunkin Donuts, nơi nạn nhân được cảnh sát đi cùng. Và West bị bắt ngay khi tới nơi. 

Theo hồ sơ cá nhân, West từng bị bắt vì tội cướp và trộm cắp. Nếu bị kết tội lần này, hắn có thể phải lĩnh 25 năm tù.

Vụ án hiện đang được tòa xét xử. 
Theo NY Daily News/Vietnamnet
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox