Gái 'nhà lành' thác loạn trong vũ trường

Trong ánh đèn nhấp nháy và tiếng nhạc kích động của vũ trường hay những địa điểm ăn chơi trác táng, các cô gái vốn vẫn được cho là 'nhà lành' bỗng nhiên lột xác và trở nên dâm dục, bệnh hoạn ko kém gì 'hàng họ' lấy sàn nhảy làm nhà.


Mời bạn đọc cùng 9Xinh làm một phép so sánh giữa 'hàng' và 'gái nhà lành' xem ai hơn ai nào :D

Đây là hàng:
Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (26)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (25)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (24)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (23)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (22)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (21)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (11)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (12)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (13)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (14)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (15)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (16)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (17)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (18)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (19)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (20) 

Còn đây là 'gái nhà lành':
Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (1)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (8)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (9)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (10)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (2)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (3)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (4)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (5)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (6)Gai nha lanh thac loan trong vu truong 9xinh.com (7)

Kết luận chủ quan của 9Xinh:
Về mức độ chịu chơi, dâm dục, bệnh hoạn thì 'hàng' vượt trội.
Về phong cách ăn mặc, vẻ quý phái... thì 'gái nhà lành' hơn hẳn nhờ vào quần áo kín đáo hơn và vẻ mặt cũng ko dại vì phấn son như 'hàng'. Tuy nhiên chính những cái này lại khiến cho sự có mặt của 'gái nhà lành' trong chốn ăn chơi trở nên khiêu khích hơn so với 'hàng'.
Loading related posts...

13 Comments:

Nặc danh nói...

đây là những hình ảnh của gái đài loan, không phải việt nam

Nặc danh nói...

vkl

chuyện ấy ? nói...

hết nói nỗi mà toàn những em xinh tuoi ko nhĩ phí cũa giời

girl xinh nói...

nhìn mấy em này đú vãi chưởng :|

Nặc danh nói...

dien

Nặc danh nói...

COn gái mà cũng muốn hơn con trai nữa nhỉ...

Nặc danh nói...

toan la hang lo ko ma noi lam` j` nung' thi cu' de? tui no nung'

Nặc danh nói...

(NhocBin)Nhận xét những hình ảnh trên thiệt là tệ nạn,đẹp mà ngu,gái việt nam hay đài loan cũng thế thôi,cũng là người,ba má cho an học sắm sửa đồ đẹp,khuôn mặt xinh xắn,mà lại đi làm mấy cái trò vớ vẩn này thì tui cũng bó tay.Tất cả những bạn girl khác hãy sống thật tốt và đừng học theo nha,hay sống có giá trị cho mình nha.Làm như mấy con điên kia con trai hok tôn trọng đâu,ngược lại còn bị nói là thành phần tệ nạn xã hội đó.Girl nào mún làm quen mình add nick;(nhocdatinh_thichpexinh)

Nặc danh nói...

faj? that log` rag mjz e do w' xjh...nhug noi that log` girl nhu z
ctraj k dc thjc lam...
"hag`thj btay oi` nhug gaj nha lah` co le~la ghjen` xxx vs les thuj...
^^
dona

Nặc danh nói...

quá ngon :X

Nặc danh nói...

Thế này thì không phải nhà lành đâu. Tui dám cá 100% là... nhà rách rồi.

Nặc danh nói...

qua ho lai con ho vu nua chu

Nặc danh nói...

em ui anh day nay sao ko goi anh

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox