Thoát khỏi hổ hung dữ nhờ bóng bay

 
Một HLV dạy hổ đã thoát chết trước nanh vuốt của cậu học trò nhờ chú cá voi bằng hơi. Tại công viên động vật hoang dã nằm ở Arizone, Mỹ vừa xảy ra vụ việc khiến những người có mặt trải qua một phen dựng tóc gáy. Trong khi đang chơi trò mèo vờn chuột với chú hổ trắng Bengal chẳng may vấp ngã. Đồng thời lúc đó, chúa sơn lâm gầm gừ phi thẳng vào nơi Jeff Harwell đang nằm sõng soài trên đất. Chắc hẳn lúc đó nhiều người đã liên tưởng ngay đến cảnh tượng khủng khiếp xảy ra.
Rất may, với kinh nghiệm nuôi dạy hổ, Jeff Harwell đã nhanh trí đánh lạng hướng cậu học trò của mình bằng việc ném con cá voi bằng hơi sang bên cạnh. Bằng bản năng, Bengal chồm lên vồ lấy món đồ chơi nhanh như cắt, nhờ thế Harwell thoát nạn trong gang tấc.
Tưởng như sau tình huống đó, Harwell sẽ ra khỏi chuồng cọp để trấn tĩnh tinh thần, anh lại tiếp tục chơi đùa với chúa sơn lâmSưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox