Nữ sinh lớp 9 rạch mặt bạn vì bị nói 'mất trinh'

Cho rằng bị Linh nói xấu "đã có bạn trai và không còn trong trắng", Phương Anh (nữ sinh lớp 9) nảy sinh ý định trả thù.

Ngày 21/5 Công an phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội cho biết vừa làm rõ vụ việc hai cô gái tuổi 15 đánh nhau, sử dụng hung khí là dao lam.
Chú thích ảnh: H.B.
Tuýp sắt được phát hiện trong túi xách của Phương Anh: Ảnh: H. B
Theo đó, Linh và Nguyễn Phương Anh (học sinh lớp 9, cùng trường) có mâu thuẫn. Phương Anh cho rằng bị Linh nói xấu là "đã có bạn trai và không còn trong trắng".
Để "trả thù", Phương Anh mang theo lưỡi dao lam và hẹn Linh ở phố Nguyễn Huy Ích. Tại đây, hai cô gái tuổi trăng tròn đã xảy ra ẩu đả. Phương Anh kẹp lưỡi dao lam vào tay và rạch hai vết vào mặt Linh.
Kiểm tra túi xách của Phương Anh, cơ quan chức năng còn phát hiện một tuýp sắt. Hiện cô gái 15 tuổi này đã được gia đình bảo lãnh.
Cảnh sát cho biết khi có chứng nhận thương tật của nạn nhân, cơ quan điều tra sẽ xử lý người gây ra vụ việc theo quy định của pháp luật.
Nam Anh
Theo VNE
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...

kinh the?

Nặc danh nói...

bon học trường NGuyễn Công trứ cấp 2 ý mà bé tuổi mà đã rạch mặt nhau kinh vl

Nặc danh nói...

Phim Pha Trinh -
Hiep Dam - Phim Hiep Dam -
Phim Dit Nhau - Phim Du Nhau -
Hiep Dam Ban Gai -
Phim Cap 3

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox