3 hình ảnh và clip gây “shock” của teen Việt trong tuần qua

Nữ sinh trung học quay clip cởi áo khoe vòng 1 khủng ngay trong lớp học, một teen - boy “hồn nhiên” khoe ảnh “đang thổi bao cao su” trên FB của mình, một nam sinh cấp 3 thì gây ầm ĩ với màn tỏ tình “shock” trên sân trường…Báo động clip “khoe hàng” của nữ sinh
Hơn một tuần trước, clip đánh bài cởi áo đã khiến nhiều người giật mình. Tuần này, một clip của một nhóm nữ sinh, quay cảnh bạn cởi áo và khoe vòng 1 “khủng” lại càng khiến nhiều người lo lắng về lối sống của các teen-girl bây giờ.
Đoạn clip dài hơn một phút, các nhân vật cười nói rộn ràng, không chỉ tìm cách “show” vòng 1 của bạn, mà còn đưa tay vào “sờ nắn” rất hồn nhiên. “Nạn nhân” trong clip chống đỡ rất… lấy lệ, thậm chí còn hùa theo trò đùa tai quái của các bạn mình.
Một thời gian, những clip “khoe hàng” gây shock kiểu này đã lắng xuống, nhưng thời gian gần đây lại rộ lên và gây ầm ĩ. Hết đánh nhau hội đồng ngay giữa thanh thiên bạch nhật, đến trò chơi cởi dần nút áo, và rồi thì chẳng ngại ngần khoe cơ thể ngay trong lớp học…


(Ảnh chụp màn hình) Sự xuống cấp về lối sống của một bộ phận nữ sinh Việt này đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết. Thiếu cách giải trí, hay sự phát triển lệch lạc trong đời sống tâm lí đã đẩy họ đến những hành động kì quái này?
Gây chú ý bằng những bức ảnh “kinh dị”
Bạn tưởng tượng, một ngày nào đó mở Facebook ra và nhìn thấy trên Home của mình bức ảnh to đùng của một teenboy, cởi trần và đang phồng mồm thổi… bao cao su? Bạn tò mò và click để xem chủ nhân bức ảnh là ai? Bạn cảm thấy họ thật rỗi hơi và “bệnh hoạn”? Hay bạn nghĩ rằng “Lại hết trò gây chú ý rồi đây mà”. Nhưng dù thế nào, bạn sẽ không thể không chú ý.
Xuất phát từ đặc trưng của một mạng xã hội – là nơi tập trung, trao đổi thong tin và hình ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là ở một mạng xã hội lớn như FB, không ít người trẻ đã tìm cách “gây chú ý đặc biệt” bằng những tấm ảnh kinh dị đó – mang một vật dụng vốn rất nhạy cảm ra để làm thú vui.


Có ai thấy "thích thú" khi nhìn tấm ảnh kinh dị này? Chúng tớ cũng đã từng đề cập tới những bức ảnh “khoe hàng” sexy – một thời đã là trào lưu “hot” của một bộ phận giới trẻ thích “gây chú ý”. Hay gần đây, là những bức ảnh “shock” về một số anh chàng học đòi “dân chơi”, khoe tiền nhiều, khoe hút chích.
Nhưng dường như thế vẫn chưa đủ, họ ngày càng nghĩ ra nhiều trò kì quái hơn để “show-off” chính mình.
Tỏ tình “gây shock” nơi công cộng – lạm dụng nên thành lố bịch
Cách đây hơn một năm, khi những màn tỏ tình ở nơi công cộng được chú ý và đưa tin trên các phương tiện truyền thông, dù vẫn còn nhiều tranh cãi về sự “lãng mạn” hay “phô trương”, ít nhiều nó còn khiến mọi người ấn tượng bởi những cách thể hiện tình yêu độc đáo của giới trẻ.
Nhưng như trở thành “hội chứng”, cứ lâu lâu lại thấy xuất hiện một cảnh tỏ tình với cái title “màn tỏ tình gây shock”, người ta bắt đầu thấy nhạt và thấy nhàm. Dường như đó không phải là những hành động xuất phát từ sự chân thành nữa rồi, mà là adua theo “mốt” thì đúng hơn.
Rồi đến một ngày nọ, cảnh xếp hoa tỏ tình của một chàng trai ở bãi giữa sông Hồng khiến giao thông ở cầu Long Biên bị tắc nghẽn trong 3 tiếng đồng hồ; màn tỏ tình bằng trái tim hoa hồng ngay sân trường Phan Huy Chú, Hà Nội, gây hỗn loạn giờ ra chơi thì quả thực khiến mọi người cảm thấy bội thực và… phản cảm.


Những màn tỏ tình ầm ĩ và gây hỗn loạn kiểu này không còn được gọi là độc đáo hay lãng mạn nữa

Không còn sự lãng mạn hay độc đáo, thậm chí trở thành hành vi lố bịch và ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh, chắc chắn là cảm nhận chung của phần lớn giới trẻ về những màn tỏ tình này.\

Theo K14
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...

=)) to tinh kieu^~ nay` nguoi` ta goi la` dan^` ma` con` to~ ra lang~ mang

anime online nói...

thôi bcs có lẽ sock nhất hheheh

Nặc danh nói...

Phim Pha Trinh -
Hiep Dam - Phim Hiep Dam -
Phim Dit Nhau - Phim Du Nhau -
Hiep Dam Ban Gai -
Phim Cap 3

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox