Nữ sinh lớp 8 bị bạn gái đánh đến bất động

Từng là bạn, nhưng từ khi thấy Thảo được chọn làm người dẫn chương trình văn nghệ, sau đó ít nói chuyện với mình, hai nữ sinh trường THCS Lê Lai, quận 8, TP HCM, lao vào đánh liên tục đến khi bạn đổ gục.
Sự việc diễn ra ngay trong lớp học vào giờ ra chơi chiều 30/3. Khi thầy giáo đến nơi, hai nữ sinh dở thói "anh chị" đã tránh mặt, còn học sinh Võ Thanh Thảo đã nằm bất động.

Một ngày sau khi bị bạn đánh, học sinh Võ Thanh Thảo vẫn còn mệt. Ảnh: Thiên Chương.
Tại khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy, nạn nhân được xác định tổn thương ở đầu, vai bên trái và chân trái. Đến chiều nay, trao đổi với VnExpress.net, nữ sinh này vẫn còn thấy đau ở đầu, khó thở và chưa thể đi lại bình thường do chân bị bạn đá gây tổn thương.
"Em cũng không biết tại sao mình bị đánh, bởi giữa em và hai bạn ấy không có xích mích gì. Vài tháng trước, chúng em còn chơi với nhau bởi em là người kèm hai bạn ấy học tập. Vậy mà cách đây hai tuần, từ khi em dẫn chương trình văn nghệ, thái độ của hai bạn ấy khác hẳn", Thảo nói.
Khai với công an phường 15, quận 8, một trong hai "nữ đại bàng" học đường cho rằng nguyên nhân của vụ đánh bạn là do sau khi làm MC cho chương trình văn nghệ ở trường, Thảo đã có thái độ chảnh, khinh thường, nhìn mặt thấy ghét nên cùng một bạn nữa ra tay.
Một nhóm học sinh lớp 8/3 cho biết, Thảo bị đánh ngay sau khi hết tiết học thứ 3. "Thầy giáo dạy văn vừa bước ra khỏi lớp một chút thì hai bạn ấy lao tới tát vào mặt Thảo và thúc cùi chỏ, lên gối, đồng thời dùng tay đánh túi bụi vào đầu bạn", một học sinh nói.
Một em khác cũng cho biết: "Chúng em chứng kiến nhưng không dám can vì hai bạn này rất dữ tợn. Một tháng trước, một bạn trong lớp đã bị đánh nên khi thấy có chuyện, không ai mà dám lên tiếng mà chỉ ngồi yên hoặc đứng nhìn".
Theo lời một quản sinh, Thảo là học sinh học lực khá và rất ngoan; còn một trong hai học sinh đánh bạn từng bị mời phụ huynh vì tội đánh bạn. Cả hai em này đều có hoàn cảnh khó khăn, trong đó một em mồ côi cha mẹ sống cùng ông bà.
Đại diện ban giám hiệu trường Lê Lai cũng cho hay, nhà trường đã nhiều lần làm việc và nhắc nhở từ cứng rắn cho tới mềm mỏng; nhưng do hoàn cảnh gia đình của các em quá đặc biệt nên cứ vài hôm các em vẫn quay về bản tính cũ.
Hiện công an phường 15 tiếp tục lấy lời khai từ các bên để làm rõ vụ việc.
Thiên Chương
Theo VNE
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

không hiểu cái cuộc đời này có còn công lý hay không nữa,tổ sư bố họ hàng hang hốc nhà cái bọn vô giáo duc.bố mẹ chúng nó đầu đất hay sao mà không bít dậy con để nó đánh người ta ra nông nỗi này chứ.bọn đấy xử bắn hết cho chết mẹ chúng nó đi,tiên sư quân mất dậy.phái tay ong ong híp chét mẹ

Nặc danh nói...

eee ko bjk gj thj im nha ong ban cai con nho nay cung` ma lanh chet ba` luon^ tui hox ke lop ma ne` no' ko co' hjen nhu ong nghj dzay dau no' dc cai lam bo^ sieu thoj ak` chu' ko dc gj het ca? wai~

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox