Nữ sinh Malaysia bị cha hắt axít khi đang ngủ


Tan Hui Linn, 18 tuổi, cảm thấy cơ thể mình như đang bốc cháy. Cô chợt tỉnh giấc. Mở mắt ra, Linn, không còn nhìn thấy gì nữa...

Linn bỗng thức giấc khi cảm thấy cơ thể mình bỏng rát. Ảnh: Nanyang Siang Pau.
Linn nghe thấy mẹ mình, bà Cheong Swee Lin, 50 tuổi, hét lên: "Tại sao anh lại làm vậy?" nhưng không có lời đáp nào cả. Mãi sau, nữ sinh này mới biết, cha đã hắt axít vào mẹ con cô trong lúc đang ngủ.

Sự việc xảy ra tại nhà Linn ở bang Penang hôm 24/10 năm ngoái khiến bà Lin thiệt mạng, còn Linn bị thương nặng. Bố Linn, ông Tan Teik Swee, 53 tuổi, bị buộc tội giết vợ và gây nên nỗi đau đớn về thể xác cho con gái.

Linn chia sẻ, cô không thấy có bất cứ điều gì bất thường trong cách cư xử của bố trước khi sự việc hắt axít xảy ra. Cô về phòng ngủ và chợt thức giấc lúc nửa đêm khi cảm thấy toàn thân bị bỏng. Linn kể lại: "Hôm đó, cha tôi tạt axít hai lần. Tôi không thể nhìn thấy gì khi bị hắt lần đầu tiên. Tôi không biết đó lại chính là cha mình. Nếu có cơ hội được gặp cha, tôi sẽ hỏi ông rằng tại sao lại làm vậy với tôi khi ông yêu tôi nhất".

Vụ việc đã để lại nhiều vết sẹo đáng sợ trên khuôn mặt, cánh tay và chân Linn. Cha cô đã khiến con mình bị gần như mù hoàn toàn. Sau hơn ba tháng điều trị, giờ đây, Linn có thể nhìn thấy các dồ vật ở cự ly gần bằng mắt trái, còn mắt phải vẫn không thể nhìn được. Sau tất cả những gì đã xảy ra, nữ sinh ấy vẫn giữ được bình tĩnh, nụ cười nở trên môi cô như chưa từng có chuyện gì xảy ra bởi "tôi muốn có một cuộc sống bình thường". Trong suốt cuộc phỏng vấn với tờ Nanyang Siang Pau, cô bé không hề tỏ vẻ đau buồn hay tự ti.Hiện, Linn sống cùng một người bác. Ảnh: China Press.

Linn tâm sự, cô đã cảm thấy tuyệt vọng khi nghĩ rằng mình sẽ bị mù nhưng khi bắt đầu nhìn thấy mọi thứ, dù chỉ mờ mờ, cô đã hy vọng trở lại. "Lúc đầu, tôi rất đau đớn, phải mất khoảng một tháng để quen với những cảm xúc bộn bề trong lòng. Tôi tin những gì bác sĩ nói và mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp", cô bé nói.

Trở về nhà từ bệnh viện sau đúng 100 ngày, Linn mới hay tin mẹ mất. Linn kể, ban đầu, người thân đã giấu tin mẹ cô chết. Họ chỉ nói sự thật sau khi Linn nài nỉ muốn biết. Nghe tin dữ, Linn cảm thấy đất dưới chân cô như lún xuống. Cô muốn khóc thật to. Trước đó, cô từng có ý nghĩ không tốt về mẹ và thấy thất vọng về bà.

Hiện, Linn sống cùng một người bác. Cô vẫn phải trở lại bệnh viện vào ngày 17/2 này để tiến hành phẫu thuật mắt và làm lại da vào tháng ba tới. Linn muốn về Penang để cùng bạn bè tổ chức sinh nhật. Khi được hỏi về món quà nào Linn muốn nhận được trong ngày sinh nhật của mình, cô bé nói: "Tôi không muốn gì đặc biệt. Trở về Penang là món quà quý giá nhất tôi muốn nhận được".


Bình Minh
Sưu tầm
Loading related posts...

6 Comments:

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

1 cô gái đáng khâm phục
tại sao bố cô ta lại làm như vậy

Nặc danh nói...

dkm thằng cha mặt lồn tâm hồn chó cắn ấy
GIẾT CHẾT KON KỤ NHÀ NÓ ĐI
aFc.vj^2^an

Nặc danh nói...

Khổ thân em ! Em hãy sống tiếp vì mọi vẫn luôn đùm bọc và yêu thương em . Giờ không còn ai làm hại em nữa !!!

Soj_giun_kim nói...

chet ba may` di

tuan van nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox