Vua thạch sùng ở Ấn Độ


 Anh chàng thanh niên 21 tuổi, Navratan Harsh người quận Bikaner, bang Rajasthan, Ấn Độ có sở thích... chơi thạch sùng đến độ người dân nơi đây gọi cậu là vua thạch sùng.
Trong khi những người bạn cùng trang lứa say sưa với bóng đá hay đua xe, Harsh lại bỏ thời gian lùng sục khắp nơi để tìm những loài bò sát, đặc biệt là thạch sùng để nuôi và huấn luyện.

Ngoài biệt danh vua thạch sùng, người dân địa phương sống cùng nơi ở của anh chàng này còn thường gọi anh với cái tên “Mowgli” - có nghĩa là người rừng được chó sói nhận làm con nuôi vì anh rất thích nuôi và chơi với các loài động vật hoang dã, đặc biệt là các loài bò sát như thằn lằn, thạch sùng và kỳ đà.
Navratan Harsh và những người bạn thân nhất của anh
Navratan Harsh cho biết anh yêu thích những con thạch sùng từ khi còn rất nhỏ. Mỗi khi đi học về Navratan Harsh chỉ thích chăm sóc và chơi với chúng. Mỗi khi chơi với những chú thạch sùng, Navratan Harsh thích để những con vật khiến không ít quý cô phải khiếp sợ này cắn,và bò khắp cơ thể mình.

Một số hình ảnh về anh chàng vua thạch sùng Navratan Harsh:Đùa nghịch...

... thân mật với thạch sùng...
... như với chú mèo con đáng yêu
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Tân Gà Pro nói...

Khiếp

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox