Gương mặt ma bí ẩn “đột kích” một nhóm thanh niên

Một bé gái người Anh đã sợ tới nỗi bật khóc khi nhìn thấy gương mặt của một đứa trẻ bí ẩn xuất hiện trong bức ảnh được chụp qua điện thoại di động.
Thoạt nhìn, đó chỉ là bức ảnh thông thường của một nhóm thanh niên Anh. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn mọi người đều dễ dàng nhận ra gương mặt của một đứa trẻ xuất hiện trong bức ảnh.

Bức ảnh được cậu thanh niên Matthew Summers, 17 tuổi, chụp bằng điện thoại di động tại nhà một người bạn của chị cậu ở Billingham, Teesside thuộc miền đông bắc nước Anh.

 
Gương mặt "ma" trong bức ảnh.
Bức ảnh đủ rõ cho thấy gương mặt của một nhân vật bí ẩn với hai mắt, mũi, miệng và tóc. Kẻ lạ mặt đang lơ lửng tại vị trí ngang với đầu gối của 2 cô gái.

 
Gương mặt "ma" được phóng to.
Matthew nói: “Tôi đã phóng to bức ảnh cho một bé gái xem, em đó đã bật khóc và tôi nhìn thấy một gương mặt. Tôi thực sự bị sốc vì không tin vào điều đó”.


Matthew Summers sử dụng chiếc điện thoại này để chụp ảnh.

Tuy nhiên, nhà tâm lý học Ciaran O'Keeffe thì bác bỏ những suy diễn trên. Ông nói: "Chẳng có ma nào trong bức ảnh này cả, chỉ là sự trùng khớp ngẫu nhiên do ánh sáng và sự vỡ hạt gây ra mà thôi
Sưu tầm 
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox