Tranh cãi quanh việc nữ sinh 18 tuổi chụp ảnh 'nóng'

Việc một nữ sinh trung học 18 tuổi được tuyển làm người mẫu cho bộ sưu tập những bức ảnh khiêu gợi đang là nguyên nhân gây bùng nổ cuộc tranh luận “nảy lửa” trên Internet ở Hàn Quốc về vấn đề sử dụng nữ sinh tuổi teen.


Nữ sinh 18 tuổi Choi Eun-jung sẽ trở thành một trong hai người mẫu ảnh khêu gợi của Nhà xuất bản Applemilk Communications.
Nhà xuất bản Applemilk Communications nổi tiếng với những bộ sưu tập ảnh các người mẫu nghiệp dư vừa tuyên bố họ đã quyết định lựa chọn Choi Eun-jung, nữ sinh trung học phổ thông như một gương mặt mới. Choi Eun-jung sẽ trở thành một trong hai người mẫu “hot” trong ấn bản thứ ba gồm series ảnh mang tên "Kind Glamour" của nhà xuất bản này.
Sinh năm 1991, nữ sinh Choi Eun-jung hiện là một ngôi sao đang lên của những website ảnh nổi tiếng tại Hàn Quốc với thân hình quyến rũ và gương mặt đẹp. Riêng trang web cá nhân của Choi cũng thu hút hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày. Theo Applemilk Communications, Choi còn là một người có năng khiếu âm nhạc đặc biệt. Cô có thể chơi đàn dương cầm, violon và một số nhạc cụ khác.
“Thị trường ảnh sưu tập trong nước đang phát triển với tốc độ nhanh nhưng chất lượng của các người mẫu lại không đáp ứng được sự mong đợi của công chúng”, Shim Young-gyu, chủ tịch của Applemilk Communications nói “Thời điểm này, chúng tôi đang tập trung vào những người mẫu trẻ”.
Đây là lần đầu tiên trong vòng 3 năm, một nữ sinh trung học được chọn trở thành người mẫu xuất hiện trong bộ sưu tập ảnh “nóng”. Cũng như những người mẫu từng tham gia vào công việc này trước đó, Choi sẽ phải “khoe” thân trước ống kính máy ảnh trong những trang phục thiếu vải.
Trước đó, vào năm 2006, cô gái Lee Ji-yeon, 17 tuổi cũng đã làm mẫu cho một bộ sưu tập ảnh khiêu gợi.
Sự lựa chọn của Choi đang làm dấy lên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ một số cư dân mạng trên các website. “Thật là không đúng đắn khi chọn một cô gái tuổi teen cho những bức ảnh thể loại đó”, một cư dân mạng có nickname “muse” quả quyết.
Tuy nhiên, Shim khẳng định luật pháp hiện hành không cấm các nữ sinh trung học xuất hiện trong những bức hình này.
Cùng với Choi, công ty Applemilk Communications đã chọn Park Da-som, 20 tuổi, một cô gái đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đang chuẩn bị đi du học làm người mẫu cho ấn bản lần này.
Bất chấp sự chỉ trích, cả Choi và Park Da-som sẽ bắt đầu chụp ảnh vào tháng 12 và trình diễn tại "Kind Glamour Showcase" vào tháng 1 tới.
Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox