Rắn nuốt đuôi của chính mình

Một con rắn đã nhanh chóng được đưa tới bác sĩ thú y sau khi nuốt phải đuôi của chính mình.
 
Reggie nuốt phải đuôi của chính mình.
 
Con rắn vua dài 0,9m tên gọi Reggie đã nhầm tưởng đuôi của chính mình là đuôi một con rắn khác và vội vàng nuốt vào miệng để có một bữa tối ngon lành. Nhưng khi nhận ra sự cố, nó đã không thể đẩy ngược cái đuôi ra khỏi miệng do răng cắm vào đuôi quá sâu.
May mắn là chủ nhân của Reggie đã có mặt kịp thời để xử lý tình huống. Reggie ngay lập tức được đưa tới Trung tâm thú y Seers Croft tại Faygate, Tây Sussex thuộc miền tây nam nước Anh.
Tại trung tâm thú y, chuyên gia bò sát Bob Reynolds đã nhẹ nhàng "gỡ rối" cho Reggie bằng cách banh to miệng con rắn và dùng một chiếc que thăm để từ từ đẩy răng ra khỏi đuôi, nhờ đó có thể lôi phần đuôi ra an toàn. Tất cả quá trình này mất khoảng nửa giờ.
 
Con rắn vua được giải cứu sau khoảng nửa giờ.
 
Ông Reynolds nói: “Nếu một con rắn như thế này bị nhốt vào chuồng quá hẹp, nó không thể duỗi mình ra được, khiến nó bị nhầm tưởng đuôi của mình là đuôi của một con rắn khác”.
Nhiều người thích nuôi rắn vua làm thú cưng trong nhà vì chúng dễ chăm sóc. Chúng không có nọc độc nhưng có thể giết chết những con rắn có nọc độc khác như rắn chuông để làm thức ăn.
Ninh Nhi
Theo DM
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox