Khỏa thân trong nhà thờ...cứu động vật

Một mỹ nữ Playboy lại khiến cha cố, giáo sĩ phải phiền lòng khi chụp bộ ảnh nude trong nhà thờ.

Khi ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, mỹ nữ cấp III Joanna Krupa đã khiến các vị chức sắc thiên chúa giáo phải 'bận lòng' khi cô công bố tập ảnh nude với tựa đề “Hãy là thần hộ mệnh cho các con vật đáng thương”. Bộ ảnh này được thực hiện theo sự khuyến khích của trung tâm bảo vệ động vật PETA trong chiến dịch bảo vệ các vật nuôi hoang trên phố.


Joanna Krupa bên cạnh bức tranh khỏa thân tuyên truyền

Tuy nhiên, mọi việc đã trở nên đi quá xa khi các nhà thờ thiên chúa giáo tỏ ra 'nóng mắt' với bộ ảnh này. Giám mục nhà thờ Bill Donohue bức xúc: “Sự thật là chó và mèo vẫn an toàn tại chỗ chúng sinh sống hơn là lọt vào tay của các nhân viên PETA”.

“Những bộ ảnh thiếu thẩm mỹ này không nên gắn liền với chúa. PETA đã quá sai lầm”.

Bản thân người mẫu Joanna cho biết cô cảm thấy ‘sốc’ khi nghe những lời cáo buộc vô lí từ phía nhà thờ.

“Là một con chiên ngoan đạo nhưng tôi không thể đồng tình với cáo buộc của giới chức. Tôi đang làm công việc mà bất cứ ai nên làm, giúp đỡ các con vật khốn khổ ra khỏi vũng bùn như Jesu hằng mong ước”.

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox