Các hot girl Sài Gòn đang "kết" kiểu trang phục nào?

Kelly Tú Anh, Khánh Thy và Thúy Oanh, những cô bạn từng góp mặt ở cuộc thi Miss Teen trong 2 mùa thi 2008, 2009 đã tình cờ gặp lại nhau khi được mời đến tham dự một buổi họp báo chương trình ca nhạc, thời trang Gala Teen Việt. Không những thế, buổi họp báo còn là nơi tụ hội của rất nhiều hot girl Sài Gòn trong những trang phục xinh đẹp nhất.
Cùng ngắm và xem họ đang bồ kết những kiểu trang phục nào nhé.
- Áp đảo nhất là kiểu đầm lệch vai (kiểu dáng đầm đang rất hot của mùa mốt 2009 -2010 đấy). Sam, Băng Di và Khánh Thy đều chọn kiểu đầm này để khoe vẻ yêu kiều.

Pé Sam duyên dáng trong chiếc đầm với thân áo đen lệch vai, đính một bông hoa lớn ở bên vai nhé.Băng Di (ngoài cùng tay trái) gợi cảm trong đầm đen ngắn lệch vai và đính hạt trên ngực áoCô bạn Khánh Thy - Nếu bạn còn nhớ, Khánh Thy đã từng tham gia Miss teen 2009 ở phía Nam. Khánh Thy có nét mặt hao hao nữ diễn viên nổi tiếng Diễm Hương. Cô sinh viên 20 tuổi này cũng đang ấp ủ cho một số vai diễn truyền hình trong thời gian tới.


- Đầm chất liệu ren đã được cô bạn Ngọc Thảo - icon thời trang 2009 chọn để khoe vóc dáng thanh mảnh của mình. Chất liệu ren chỉ hợp với những cô bạn có vóc dáng mảnh mai thôi nhé.
- Kelly lại kết đầm tay bồng bằng chất liệu da đầy sành điệu nhé. Kelly càng ngày càng xinh thì phải.Ngọc Thảo và Sam pose ảnh cùng các hot boy.
Theo Ngôi sao
Loading related posts...

4 Comments:

Nặc danh nói...

chẳng thấy con sam đẹp ở điểm nào, cười gượng gạo, mặt mũi thì trang điểm trắng nhạt như xác chết, cười giống tôn ngộ không, xấu toàn tập, vậy mà hót girl giếc cái gì, cã lũ rượng đực mà thôi, thấy mỗi midu là xứng đáng tên hot girl thôi. còn lại hót phò thì đúng hơn

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

kon sam xau VCL . zay ma` cung dc hot girl .toan` 1 lu~ duoi hok thay , kon do' no mat trinh roi`dua len la`m o que' wa . cuoi` co' y' khoe dong` tien` xau' VL . Chi Kelly xjnh :))

Nặc danh nói...

hfjk
]
flsfkfk
may con dj~~~~
/glgl
sam sam co roj

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox