9X lập 'kịch bản' giết người cướp của

Huy và Ngọc lừa nạn nhân ra bãi đất hoang vắng đâm một nhát, rồi thắt cổ đến chết để cướp xe máy.


Cảnh sát tới hiện trường kẻ thủ ác vứt xác nạn nhân

Từ việc không đội mũ bảo hiểm
Khoảng 0h30 30/11, Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội kiểm tra 3 thanh, thiếu niên trong đó có 2 nam, 1 nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Kiểm tra trong cốp xe, cảnh sát phát hiện có một chiếc búa, dao nhọn, dây và băng dính. Đưa các đối tượng về, công an phường Trung Liệt đã làm rõ tên tuổi gồm: Phạm Đức Huy (sinh năm 1992 ở phường Thanh Nhàn), Phan Gia Hồng Ngọc (sinh năm 1994 ở phường Thanh Lương); cả hai đều ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Nguyễn Đức Thái, (sinh năm 1991 ở Thanh Oai, Hà Nội).


Tang vật vụ án

Tại cơ quan điều tra, những thanh niên này khai nhận chiếc xe máy là tài sản cướp được của anh Phạm Đức Thanh, sinh năm 1969 quê ở Thái Bình, tạm trú ở Từ Liêm.

Cô gái 15 tuổi tường thuật lại việc giết người

Bị dẫn giải về Công an quận Đống Đa sau khi thực nghiệm hiện trường, Phan Gia Hồng Ngọc vẫn giữ nét mặt thản nhiên, đôi khi còn làm dáng trước ống kính. Khi điều tra viên đùa “cứ nhìn thẳng vào ống kính” thì cô thiếu nữ thản nhiên “cháu không thích chụp ảnh”.

Ngọc khai, nạn nhân là người đồng tính, có quen với Huy từ trước qua chat. Ngọc cũng đã 9 lần đi chơi, đi ăn uống với nạn nhân. Thỉnh thoảng hết tiền tiêu, “chú” còn cho 100 - 200 nghìn đồng.

Khoảng 20h ngày 29/11, Ngọc và Huy mang dao nhọn, búa, dây và băng dính để đi cướp.

Huy bảo: "Hết tiền, đi cướp đi!" Sau khi chọn đối tượng cướp là anh Thanh, Ngọc đã đề nghị Huy bỏ thuốc mê hoặc gì đó để cướp tài sản nhưng Huy không đồng ý. Ngọc sợ giết người sẽ bị truy cứu thì Huy trả lời: “Giết rồi, ai biết mà truy. Cả hai đã đi taxi đến khu đất trống trên đường Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy để thực hiện ý đồ.

Ngọc gọi điện cho anh Thanh tới khu vực chúng đợi sẵn, nói là Huy đang bị ngất, đề nghị đến cứu. Anh Thanh đến nơi thì Huy vẫn giả vờ nằm bất tỉnh ở bãi đất hoang, cỏ mọc um tùm.

Hai kẻ sát nhân vẫn nhí nhảnh làm dáng trước ống kính

Huy giả vờ ngất lâu, nạn nhân dìu mấy lần nhưng chưa được. Khi anh Thanh quay lại, mang theo chai nước thì bị Huy đâm vào sườn trái. Huy tiếp tục xiết cổ, bảo Ngọc lấy dây. Ngọc thản nhiên khai nhận: “Em cầm dây cho thằng Huy thắt.” Giọng cô bé 15 tuổi kể về việc giết người lạnh sắc, khuôn mặt xòa tóc không chút biểu cảm.

Ngọc và Huy lục ví, túi nạn nhân được 600 nghìn đồng và chìa khóa nhà.Cả hai đã nhổ cỏ đắp lên xác nạn nhân để không ai nhận ra. Khi đi ra lấy xe, do xe khóa cổ nên Ngọc giả vờ làm rơi chìa khóa, gọi điện cho Thái đến để phá hộ.

Sau khi Thái phá khóa xe, cả 3 lai nhau về nhà trọ của anh Thanh ở Từ Liêm. Ngọc và Huy vào nhà lục tài sản nhưng chỉ lấy được chiếc sạc máy tính, sạc điện thoại và vài chai nước ngọt. Cả 3 đèo nhau về tới Thái Hà thì bị bắt giữ do không đội mũ bảo hiểm.

Phạm Đức Huy kẻ chủ mưu, trực tiếp giết nạn nhân thì “tươi tắn” đến tợn người. Huy cười tươi, làm điệu trước ống kính máy ảnh. Huy khai nhận toàn bộ “quá trình” giết người như Ngọc đã khai.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục phối hợp với PC14 công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ hành vi giết người của Huy và Ngọc; vai trò của Thái để xử lý.
Theo 24h
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
WwW.teensos.net nói...

sặc sặc giết người mà bọn chúng nói nhẹ nhàng thế nhĩ

Nặc danh nói...

Cho "dựa cột" hoặc treo cổ chúng nó lên làm gương cho những kẻ khác.Còn tý tuổi mà giết ng ko ghớm tay.XH VN thật loạn!

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox