Video: Rắn dài gần 17m

http://img160.imageshack.us/img160/4296/aaghh8iz.jpg
Trích:
Bức ảnh con rắn dài 16,7m được tìm thấy trong một khu rừng ở Trung Quốc đăng tải trên mạng khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.


Con rắn khổng lồ dài 16,7m được đăng trên mạng gây xôn xao Trung Quốc.

Ban đầu, bức ảnh này được đăng trong một bài báo trên website People’s Daily. Câu chuyện kể rằng con rắn nói trên là một trong hai con rắn khổng lồ giống Nam Mỹ được những công nhân làm đường phát hiện trong quá trình san ủi đất để xây dựng một con đường mới ở bên ngoài thành phố Guping, tỉnh Giang Tây.
Hình như họ đã đánh thức những con rắn đang say giấc khi cố gắng san một đống đất lớn.

Người đưa hình ảnh này lên mạng cho biết: “Lần thứ ba xúc đất, người thợ lái máy ủi đã nhìn thấy có máu ở giữa đống đất, và một con rắn chết nằm ở đó. Cùng lúc, một con rắn khổng lồ khác màu vàng với cái miệng mở rộng xuất hiện. Người lái máy ủi sợ hãi, hứng đờ người; trong khi những công nhân khác thì chạy tán loạn mong thoát thân. Sau đó, họ quay trở lại. Con rắn bị thương đã chết, trong khi con rắn kia đã biến mất. Người lái máy ủi kinh sợ đến mức anh ta thậm chí không thể đứng vững được”.

Người post tấm hình này khẳng định rằng người lái máy ủi bị chấn động mạnh về tâm lí đến nỗi anh bị đau tim trên đường tới bệnh viện, và sau đó đã không may qua đời.
Con rắn chết dài khoảng 16,7m, nặng 300kg và ước tính có tuổi thọ khoảng 140 năm.

Tuy nhiên, các quan chức địa phương tại Guiping cho rằng câu chuyện và hình ảnh gần như hoàn toàn là một trò bịa đặt vì những con rắn khổng lồ không có nguồn gốc ở khu vực này.
Video:Sưu tầm
Loading related posts...

7 Comments:

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

vl .. lúc giây cuối con rắn nó mổ mình còn giật mình .. ko biết thằng quay phim có sao ko nhỉ .. @.@

Nặc danh nói...

Hix ! Giật cả mình !

Nặc danh nói...

mk,giat minh ty len con dau tim

Nặc danh nói...

giật bắn mình xem d dến lần thứ 2..hú vía

Nặc danh nói...

hiz làm tớ sợ quá hen tý nữa die luôn :))

Nặc danh nói...

binh thuong wa

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox