Trùm ma túy từng đốt 1,6 triệu đô sưởi ấm cho con

Trùm ma túy Colombia Pablo Escobar từng đốt hơn 1,6 triệu USD tiền mặt để sưởi ấm cho con gái trong một đêm chạy trốn trên núi.Thông tin gây sốc này do chính con trai của Escobar tiết lộ.
Trùm ma túy Colombia Pablo Escobar

Sebastian Marroqui*n, người đã thay đổi tên họ từ Juan Pablo Escobar, kể rằng cha mình đã đốt lửa bằng những tờ đô-la Mỹ lúc nhận ra con gái Manuela bị giảm thân nhiệt trong một cuộc trốn chạy trên núi, khi đang bị giới chức trách truy lùng. Ông trùm Escobar tai tiếng còn cho đốt khoảng 2 triệu USD tiền mặt để nấu ăn.

Marroquin đã cùng gia đình chuyển đến Argentina sau cái chết của cha cách đây 15 năm. Ông kể trên tạp chí Don Juan (Colombia) rằng Escobar, một tỷ phú luôn phát cuồng với vấn đề an ninh, đã mua một công ty taxi riêng nhằm theo dõi xem khi nào có người lạ xuất hiện tại thành phố kiêm sào huyệt Medellin của họ. Cứ mỗi 48 tiếng, Escobar lại di dời gia đình qua lại giữa 15 điểm trú ẩn khắp thành phố.

Ông trùm ma túy thậm chí còn bịt mắt họ trước mỗi lần di chuyển, để họ không bao giờ có thể biết đường đi nước bước cụ thể và khai báo về nơi ở với nhà điều tra nếu bị bắt giữ.

Pablo Escobar, đứng đầu băng Medellin Cartel, bị bắn chết tháng 12/1993 khi đang cố chạy trốn cảnh sát. Vào thời kỳ đỉnh cao quyền lực năm 1989, Escobar được tạp chí Forbes xếp thứ 7 trong danh sách những người giàu nhất thế giới với tài sản lên tới gần 30 tỷ USD.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

WwW.teenSoS.net nói...

ù pá giàu vãi $ đó em sống cã dời chưa hết đó

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox