Trái tim phi thường của người đàn ông chỉ có nửa người

 
Một người đàn ông Trung Quốc đã gây nên sự sửng sốt kinh hoàng cho chính những bác sĩ tham gia phẫu thuật cho anh khi toàn bộ nửa dưới cơ thể anh không còn gì.

Người đàn ông này chỉ còn lại nửa trên của cơ thể sau khi bị cụt nửa dưới trong một vụ tai nạn xe tải.Những hình ảnh nghị lực của người đàn ông bán thân

Peng Shuilin, 37 tuổi đã dành gần 2 năm trong bệnh viện ở tỉnh Thâm Quyến, phía Bắc Trung Quốc đã thực hiện một loạt các ca phẫu thuật với hi vọng cải thiện lại được phần lớn những cơ quan chính trong cơ thể mình.
Hiện tại Peng đã mở siêu thị riêng có tên gọi Half Man-Half Price Store và hoạt động khá tốt. Anh đang sử dụng nó như một hình mẫu cho những người có hoàn cảnh như mình.
Nỗ lực phi thường

Với chiều cao chưa đến 1 mét, anh đi xung quanh trên một chiếc xe lăn và thực hiện các bài giảng về phục hồi từ những khuyết tật.

“Chúng tôi cho anh ấy tự kiểm tra và anh ấy tuyệt vời hơn hầu hết những người đàn ông ở độ tuổi đó. Anh ấy là một người phi thường và là người duy nhất trên trái đất này sống sót chỉ với một nửa cơ thể mình” – giám đốc bệnh viện Bujie – Lin Liu cho hay.Anh được các bác sĩ chăm sóc tận tình
Luyện tập không mệt mỏi

“Anh ấy được chăm sóc rất tốt nhưng bí quyết chính là lòng lạc quan của anh. Không có gì khiến anh có thể gục ngã” – ông này bổ sung thêm.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

WwW.teensos.net nói...

đúng là có nghị lục phi thường cái gì cũng vượt qua nhìn bác này nhớ lại cái clip vn bị cán đôi vẫn sống 30' hjc hjc

Nặc danh nói...

Rất kiên cường, thật sự khâm phục.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox