Nữ sinh 16 tuổi bị bạn bè tẩy chay vì chụp ảnh “nude”

Ella Rose Corby, nữ sinh 16 tuổi người Australia sau khi đồng ý chụp ảnh “nude” trên trang bìa của một tạp chí về lướt sóng của Australia đã bị những cô bạn đồng trang lứa đe dọa.

Với vẻ ngoài xinh xắn và mái tóc đen gợi cảm, Ella Rose Corby đã giành chiến thắng trong cuộc thi tìm gương mặt trang bìa cho tạp chí Stab.

Bức ảnh của Ella đã dấy lên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ trong dư luận bởi tờ tạp chí này đã lợi dụng hình ảnh của một cô nữ sinh mới 16 tuổi để bán báo.

Ella bị bạn bè xa lánh sau khi xuất hiện khỏa thân trên tạp chí.

Michael Jennings, phóng viên của tờ Stab khi viết về Ella đã nói rằng bức ảnh này thể hiện được những “nhận thức” của một cô gái trẻ trước những nguy hiểm từ đàn ông. “Họ đang chuyển dần thành đàn bà và họ biết điều đó”.

Đại diện công ty người mẫu quản lý Ella cũng cho biết rằng cô bé đang bị những bạn bè đồng trang lứa tẩy chay và nhạo báng sau khi xuất hiện trên tạp chí Stab. Còn gia đình cô bé cho biết họ rất buồn vì những gì mà con gái mình đã làm. Justine Elliot, mẹ của Ella cho biết những bức ảnh kiểu này của cô con gái là không phù hợp đặc biệt là khi cô bé mới chỉ 16 tuổi.
Sưu tầm

Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox