Những tai nạn kì quặc của các loài vật


Trích:
Các loài vật đôi khi gặp tai nạn quái chiêu và phải nhờ con người giải thoát. Dưới đây là những vụ 'bê bối' của một số con vật gặp sự cố hoặc gây ra sự cố nghiêm trọng. Ảnh trên Oddee.

1. Cừu treo lơ lửng trên dây điệnMột chú cừu xui xẻo lao xuống sườn đồi và vướng sừng vào đường dây điện. Nó bị treo lủng lẳng, cách mặt đất 4,5m. May mắn con cừu không chạm vào luồng điện.


Tai nạn này xảy ra tại thị trấn nhỏ ở Helgoysund, bờ biển Na Uy. Khách du lịch phát hiện ra con vật khốn khổ và chăng dây thừng để kéo nó xuống đất. Sau gần một tiếng, con cừu cũng được kéo xuống an toàn. Con cừu này có thể được thả trên đồi nhưng cố gắng chạy theo những con cừu cái và bị mắc kẹt.


2. Chú chó Chihuahua bị gió mạnh thổi bay

Một cơn cuồng phong tốc độ 112 km một giờ đã cuốn bay con chó nhỏ Tinker Bell nặng 2,7 kg. Chủ của nó, ông bà Dorothy và Lavern, dán thông báo tìm con vật cưng khắp nơi. Sau đó, nhờ một bà đồng chuyên tìm vật nuôi, hai người tìm thấy con Tinker Bell lấm lem và đói lả tại một khu rừng cách nhà 1,6 km.


3. Con chó nuốt mũi tên đồ chơi dài 25 cm

Vì tò mò, con Betty nuốt một mũi tên nhựa dài gần bằng cơ thể nó. Nó được phát hiện kịp thời khi bà chủ Emma Watson thấy mũi tên biến mất. Betty được đưa tới bệnh viện thú y và trải qua cuộc phẫu thuật gắp vật nguy hiểm. Con chó giờ đã bình phục nhưng dường như nó không rút ra được bài học nào, vì ngay sau đó, Betty trở về nhà và lại ăn một chiếc điều khiển tivi.


4. Chim cắp mẩu thuốc lá, gây hỏa hoạn

Một con chim sẻ bị buộc tội gây ra vụ cháy cửa hàng ở Lincolnshire, thiệt hại hơn 400.000 USD. Sau 6 tuần, các nhân viên điều tra bảo hiểm mới khám phá ra 35 mẩu thuốc trên mái nhà này. Họ kết luận thủ phạm gây ra vụ cháy là một con sẻ. Con vật bé nhỏ đã cắp các mẩu thuốc đang cháy dở để làm tổ trên mái nhà. Chủ cửa hàng, một người không hút thuốc, kể lại: "Cửa hàng này hỗn độn kinh khủng. Trần bị sụp xuống, dây điện rơi lả tả, tất cả tủ lạnh đều hỏng". Người phát ngôn của công ty bảo hiểm nói rằng họ không thể tưởng tưởng được một con chim nhỏ bé với những vật như vậy lại có thể gây ra vụ hỗn loạn.


5. Con mèo bị nhốt 35 ngày bên trong container kim loại

Một con mèo đen tên là Socks trải qua hơn 1 tháng trong một cái thùng đựng hàng. Điều kỳ lạ là con mèo 11 tháng tuổi sống sót bằng cách liếm thành container. Sau 35 ngày, một kỹ sư điện tìm thấy con vật tội nghiệp và trả lại cho chủ. Mặc dù bị gầy rộc đi và giảm một nửa trọng lượng, con mèo vẫn sống sót thần kỳ và hồi phục hoàn toàn sau môt thời gian chăm sóc.


6. Con chuột gây cháy nhà giết chết hơn 100 con mèo

Một sự kiện hài hước có thể gọi là sự trả thù của loài chuột khi con vật gặm nhấm này gây ra vụ cháy tại khu nhà ở của hơn 100 con mèo tại thành phố Toronto, Canada. Cảnh sát trưởng cho biết, một con chuột đã nhai dây điện trên trần khiến căn nhà bốc hỏa. Ngọn lửa làm thiệt hại tài sản trị giá 250.000 USD.


7. Chồn bị kẹt mõm trong ống bơ

Một con chồn hôi rúc đầu vào ống bơ đựng đậu phộng tại thị trấn Bixby vào lúc sáng sớm. Con vật đói ăn này tìm bữa sáng và không may mắn bị mắc trong đó. May mắn, nó được một người qua đường giải thoát. Những chiếc hộp đựng thức ăn luôn là vật hấp dẫn các con thú.


Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox