Những con gấu hói

Những con gấu trong vườn thú ở Đức bỗng bị rụng trụi sạch lông, mất đi 'bộ áo khoác' dày giúp chúng làm dáng và giữ ấm trong mùa đông.
Thông thường, loài gấu bốn mắt ở vườn thú Leipzig có bộ lông màu đen rất dày. Nhưng thời gian gần đây, những con gấu có nguồn gốc Nam Mỹ bị trụi hết lông, không chỉ hói ở vùng đầu mà trên toàn cơ thể. Chúng còn bị phát ban sưng tấy trên da. Theo Daily Mail, các bác sĩ thú y vẫn chưa tìm được nguyên nhân và cách chữa trị.
Những con gấu hói
Con gấu tên Dolores bị trụi hết lông. Ảnh: DPA.
Lũ gấu có thể gặp nguy hiểm khi mùa đông đang tới. Thêm vào đó, không may mắn là khách tham quan lại đổ xô đến ngắm bộ dạng hói với da nhăn nheo của chúng. Những con gấu chỉ còn vài sợi lông trên mặt khiến người xem rất hiếu kỳ.
Những con gấu hói
Tất cả các con gấu trong vườn thú đều chỉ còn vài nhúm lông phất phơ. Ảnh: DPA.

Con gấu bị phơi làn da nhăn nheo. Ảnh: EPA.


Bình thường, trông chúng sẽ mượt mà và mũm mĩm như trong ảnh.

Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

mắc cười

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox