Mi Vân cực già trong "hậu trường"

Mới xuất hiện với vai trò người mẫu đại diện cho một sản phẩm điện thoại và trở thành gương mặt trang bìa của một tạp chí thời trang danh tiếng, cùng ngắm Mi Vân với những hình ảnh "hậu trường" đáng yêu nhé.Mới đây, Mi Vân vừa trở thành một trong 3 gương mặt đại diện cho một dòng điện thoại di động mới tại Việt Nam. Cô bạn đã có những shot hình chụp trong bộ váy hồng rực cho dòng sản phẩm này.

Chúng tớ đã có một vài phút test thử trước khi Vân chụp chính thức cùng chiếc điện thoại. Và đúng là đã có kinh nghiệm chụp hình 6,7 năm nay, Mi Vân pose cực xinh và cực đáng yêu luôn. Phụ kiện của cô bạn là chiếc máy ảnh hồng lúc nào cũng mang theo để "tự sướng" nhé. Nó gần như là phụ kiện bất ly thân trong túi Mi Vân đấy.


Góc nào cũng yêu í.


"Tự sướng" đầy pro nhé.

Trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Đẹp tháng 11, Mi Vân cũng đã trở thành gương mặt trang bìa. Không phải là một Sao hay một model chuyên nghiệp, việc Mi Vân xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang danh tiếng này cũng là một điều khá đặc biệt đấy.

Hình ảnh trên bìa báo với kiểu make up và trang phục, đầu tóc ấn tượng. Nên dĩ nhiên trong lúc thực hiện shot hình này, cô bạn cũng không quên tự sướng để lưu lại khoảnh khắc này rồi.


Cô bạn tự miêu tả trên FB của mình là "Trông tớ giống ma búp bê không?", hihi


Gương mặt Mi Vân được make up ấn tượng, khác hẳn style hàng ngày nhỉ.
Theo K14
Loading related posts...

3 Comments:

Nặc danh nói...

xinh vai~ dai' ma` bao? gia`!

Nặc danh nói...

xấu vai~ loz mà bảo đáng yêu !

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox