Không cưỡng bức được chị quay sang hiếp dâm em

Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) ngày 28/11 cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với tên Đỗ Xuân Thìn (SN 1988, trú xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn) về tội hiếp dâm.
Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn thư tố cáo đối tượng Đỗ Xuân Thìn đã hiếp dâm hai chị em T.T.N (16 tuổi) và T.T.Q (14 tuổi), cùng trú xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn.
Tại CQĐT, Thìn khai: Khoảng 20h15 ngày 24/11, sau khi uống rượu với bạn bè về, Thìn đến nhà rủ T.T.N đi chơi với ý đồ đen tối. Thìn chở N đến một lô cao su cách xa nhà, đòi giao cấu nhưng N cương quyết từ chối, kháng cự và bỏ chạy trốn. Đang cơn khát dục vọng, Thìn tiếp tục quay xe trở lại nhà N, lừa rủ em gái N là T.T.Q đi chơi.
Thìn lại đèo Q đến lô cao su nói trên. Tại đây, Thìn đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với Q. Xong việc Thìn bỏ về, để mặc Q đi bộ về nhà.
Gia đình N và Q đã làm đơn tố cáo gửi CQĐT. Ngày 25/11, Công an huyện Nghĩa Đàn đã có lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Xuân Thìn.
Hoàng Anh
Theo DT
Loading related posts...

1 Comments:

WwW.teensos.net nói...

cắt trym nó đi cắt trym nó đi

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox