Kẻ trộm bị mắc kẹt trong lỗ chó chui

Trích:
Một tên trộm ở Trung Quốc bị kẹt cứng người sau khi cố gắng bò qua một lỗ nhỏ trên tường để ăn cắp gà.

Tên trộm đột nhập vào trang trại ở thị thấn Tianlin, tỉnh Quảng Tây lúc nửa đêm và nghĩ rằng anh ta có thể luồn lách qua lỗ nhỏ cho chó chui. Không ngờ khi chui được nửa người, anh ta bị mắc kẹt và không thể nhúc nhích. Tên trộm phải nằm đó suốt đêm cho đến khi chủ nhà phát hiện vào sáng hôm sau, tờ Nanguo Morning đưa tin.

Tên trộm bị mắc kẹt trong tường. Ảnh: Quirky China News.


"Tôi ước lượng kích cỡ của cái lỗ và nghĩ lầm rằng mình có thể trườn qua", lát sau tên trộm xui xẻo thú nhận với nhân viên cảnh sát. Anh ta bị cứng đờ vì lạnh và run rẩy không thể nói lên lời.

Lính cứu hỏa đã tới giải cứu cho anh ta. Người phát ngôn của dịch vụ cứu hỏa tiết lộ: "Chúng tôi mất nửa giờ để khoét rộng lỗ, kéo người này ra. Chúng tôi phải làm rất chậm và cẩn thận vì lo bức tường đổ sụp vào đầu anh ta".

Tên trộm đã bị bắt giữ và đang đối mặt với tội có ý định ăn cắp.
Sưu tầm
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

Đúng là ngu hết phần của chó :)).

Nặc danh nói...

noi qua' nhung rat hay :))

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox