Cụ bà giả gái 14 tuổi tóm gọn ông chồng 'dê'

Cụ bà 80 tuổi làm người mẫu
Câu chuyện xảy ra tại miền Nam xứ Wales, thành phố Bridgend, bà vợ 61 tuổi giả làm cô bé 14 tuổi để bắt quả tang ông chồng già của mình đang “thả mồi câu” gái trẻ.


Ảnh minh họa


Bà vợ “cao tay” này có cái tên hết sức dễ thương Cheryl Roberts và đã 61 tuổi. Trước đây bà không bao giờ lo lắng về việc ông chồng David Roberts thường hay chúi mũi vào cái máy tính ở trong phòng. Nhưng một hôm, bà tình cờ phát hiện những tin nhắn rất gợi tình trên màn hình máy tính từ một nickname nào đó khi David đi ra ngoài.
Thật đáng "ghê tởm", khi Cheryl Roberts phát hiện ra hơn 20 năm qua David đã lừa dối mình và đăng nhập vào một trang web sex của nhiều trẻ vị thành niên. Ông ta lấy nickname là Corky và gửi những tin nhắn sặc mùi sex rồi sau đó được các cô gái đáp lại.


Thay vì đối đầu với chồng, Cheryl đã sử dụng một máy tính thứ hai tại nhà của họ để vào cùng một phòng chat, với “vai diễn” là một cô gái 14 tuổi.
Cặp vợ chồng này tiếp tục trao đổi rất nhiều thông điệp với nhau từ phòng bên này sang phòng bên kia. Thậm chí Cheryl còn bật webcam để thực hiện những hành động sex giống y như những bộ phim hạng 3 nhưng bà này đã khôn ngoan giấu mặt chỉ để lộ thân hình như một thiếu nữ.
Sau những "đáp trả nhiệt tình" của chồng mình, bà ta quyết định gửi toàn bộ những bức ảnh “khiêu dâm” của “đức ông chồng” cho cảnh sát và phòng thám tử. Và ông chồng của bà đã bị bắt kèm theo toàn bộ những bức ảnh “đen” có trong máy tính của ông ta.


Ông ta quá choáng váng khi bị cảnh sát phát hiện và bắt quả tang. Nhưng ông này còn choáng hơn khi biết rằng chính vợ ông là người chat với ông đồng thời là nhân chứng tố giác cho quan tòa, cảnh sát.


David là một chủ quán rượu, sau nhiều lần “năn nỉ” xin qua đêm với những cô gái vị thành niên không được, ông này đã quyết định vào trang web “đen” câu tình các thiếu nữ trẻ và mong muốn sớm đến ngày được “hành động”. Tại tòa án Cardiff Crown, ông đã thừa nhận rằng mình tham gia vào hoạt động tình dục trên mạng trực tuyến và sở hữu những hình ảnh bất hợp pháp.


Trước những chứng cứ không thể chối cãi, David bị tuyên án phạt tù 3 năm án treo và không được truy cập vào những trang web, những diễn đàn trực tuyến dành cho trẻ dưới 18 tuổi.


Thẩm phán Chrishtopher Voster nói: “Tôi sẽ xây dựng một chương trình “cộng đồng chống tội phạm tình dục”, để tuyên dương những người khôn ngoan, có ý thức văn hóa tốt như bà Cheryl”.


Toàn án cũng đã nhận đơn li dị của bà Cheryl, đồng thời bà cũng đã chuyển đi nơi khác ở. Cheryl tâm sự: “Tôi đã quá sốc. Tôi nghĩ ông ta không đáng nhận những gì tôi và hai đứa con đã dành cho ông ta”.


“Tôi nghĩ tòa án nên phạt nặng hơn, hãy tống cổ ông ta vào tù. Thật không thể tin nổi, một lão già đã có gia đình và hai đứa con lớn mà còn làm những điều đồi bại như vậy”, bà bức xúc.
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox