Chùm ảnh: Màn “khoá môi” gây sốcTrích:
Các tư thế hôn “khác người” đã gây sốc cho không ít khán giả chứng kiến cuộc thi hôn được tổ chức hồi cuối tuần vừa qua tại Huaying, phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên, TQ.
Gây ấn tượng đặc biệt trong cuộc thi hôn là một cặp uyên ương giành giải nhì tới từ thành phố Trùng Khánh, khi thực hiện màn khóa môi với nhiều tư thế khác nhau. Thậm chí họ còn vừa hôn vừa khiêu vũ.

Zhang Qiang và bạn gái tới Tứ Xuyên để du lịch. Họ tình cờ bắt gặp cuộc thi hôn và quyết định tham gia. Cặp đôi đã bất ngờ đoạt giải thưởng.

“Đôi uyên ương đã gây ấn tượng đặc biệt khi họ vừa hôn và khiêu vũ. Họ đã kết thúc màn khoá môi sau 28 phút và 11 giây và về thứ 2. Một cặp đôi từ Thành Đô, Tứ Xuyên đã giành giải nhất với thành tích hôn liên tục trong 39 phút”, cổng tin tức Sohu đưa tin.

Xem Zhang Qiang và bạn gái trình diễn các tư thế hôn “nổi loạn” tại cuộc thi tổ chức hôm 4/7:


Zhang Qiang và người yêu thu hút sự chú ý đặc biệt của các tay săn ảnh...

... bởi các tư thế hôn ấn tượng.Được biết, hai người yêu nhau cách đây 2 năm.Họ tới Tứ Xuyên để du lịch và tham gia cuộc thi một cách tình cờ.Họ giành giải nhì với màn khoá môi kéo dài 28 phút và 11 giây.


Một cảnh hôn "lành" nhất.
Màn trình diễn cũng gây ấn tượng không kém của một cặp đôi khác.


Hơn 100 cặp tình nhân tới từ nhiều tỉnh thành của Tàu Khựa đã tham gia cuộc thi.


3 cặp đôi chiến thắng trên bục trao giải. Một đôi tình nhân từ Thành Đô, Tứ Xuyên (giữa) đã giành giải nhất với thành tích hôn liên tục trong 39 phút.
Ninh Nhi
Theo IM
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox