Bị kiện vì “yêu” quá “hăng”

“Tôi rất buồn về việc này. Mọi người đã không biết rằng, có rất nhiều lần tôi vừa “yêu” chồng vừa khóc nức nở. Anh ấy thương tôi nên bảo tôi cứ kêu thật lớn theo bản năng mỗi khi “yêu” cho thỏa lòng…”


Hàng loạt những hộ đình ở khu phố Hall, Washington đã đệ đơn lên tòa án để kiện cặp vợ chồng nhà Steve Cartwright và vợ là Caroline do cặp đôi này thường xuyên gây ồn trong đêm khuya.

Nội dung những lá đơn đều cho biết, sự ồn ã là do những tiếng kêu phát ra từ phòng ngủ của cặp vợ chồng này. Một người hàng xóm bức xúc: “Tôi không thể ngủ được khi những tiếng la hét rất kinh khủng đầy nhục dục và bạo lực kéo dài đến 3 tiếng đồng hồ hàng đêm.
Mỗi khi "yêu", cặp vợ chồng nhà Cartwright thường la hét, rên rỉ với cường độ âm thanh rất lớn khiến cả khu phố bất bình


Những vị quan tòa không những nhận được các lá đơn miêu tả chi tiết mà họ còn nhận được một cuộn băng ghi lại âm thanh phát ra từ cuộc “ái ân” của cặp vợ chồng này kéo dài 10 phút.

Sau khi được nghe, những nhà phân tích âm thanh đã tiến hành phân tích mức ô nhiễm âm thanh và đưa ra kết luận, mức độ ô nhiễm âm thanh mà cặp vợ chồng nhà Cartwright gây ra là từ 30 đến 40 decibels và có lúc cao nhất lên đến 47 decibels.

Cô Rachel, hàng xóm của cặp vợ chồng này đồng thời cũng là nạn nhân của những tiếng kêu “yêu” kinh dị trong đêm cho biết, ban ngày cô phải làm việc rất vất vả và tập trung cao độ cho công việc tại cơ quan từ sáng sớm đến tối. Tuy nhiên, cô Rachel rất bực mình bởi mỗi khi muốn được “yên thân” ngủ một giấc đến sáng thì lại bị làm phiền bởi những tiếng rên rỉ quá lớn phát ra từ nhà hàng xóm.
Rachel nói: “Bạn chưa bị nghe những tiếng kêu đó thì không thể hiểu được chúng khó chịu đến thế nào. Rõ ràng đó là những tiếng kêu phát ra từ cuộc mây mưa trên giường và nó cho thấy cuộc làm tình không hề bình thường”.Cô Rachel - hàng xóm của vợ chồng nhà Cartwright


Bà Dixon lại phàn nàn: “Tôi nghe thấy những tiếng kêu hú của cả 2 vợ chồng họ mà thấy tinh thần mình yếu đi”.
Đứng trước những cáo buộc này, mới đầu vợ chồng nhà Cartwright không nhận lỗi và họ còn dẫn điều 8 trong luật Nhân quyền về tôn trọng quyền riêng tư con người để áp dụng cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những quan tòa đã đưa ra các chứng cứ thuyết phục khiến cô vợ Caroline đành phải kể về hoàn cảnh của vợ chồng mình.

Caroline 48 tuổi cho biết, những tiếng kêu khi ân ái là bản năng tự nhiên bẩm sinh của cô. Cô cảm thấy rất xấu hổ nhưng không thể kiểm soát được bản thân. Caroline kể rằng, cô đã áp dụng nhiều biện pháp đề giảm thiểu tiếng ồn cũng như thay đổi thói quen “yêu” vào buổi sáng, thậm chí cô còn lấy gối bịt miệng nhưng thật sự tất cả những phương pháp đó đều tỏ ra không mấy hiệu quả.

Caroline đau khổ nói với quan tòa: “Tôi rất buồn về việc này. Mọi người đã không biết được rằng có rất nhiều lần tôi vừa “yêu” chồng vừa khóc nức nở. Chồng tôi là một người tâm lý. Anh ấy thương tôi và yêu cầu tôi cứ hét lên theo bản năng. Chính vì vậy, những âm thanh này chưa thể chấm dứt”.

Sữ còn một buổi điều trần diễn ra thời gian tới để phán xét sự việc của cặp vợ chồng có những tiếng kêu “kỳ lạ” khi “yêu” này.

Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox