Bị bắt vì làm người tình tuổi teen phá thai 2 lần


Khuyên nhủ hết lời nhưng cô con gái vẫn thuê phòng ở chung với một thanh niên, gia đình thiếu nữ 15 tuổi này đã làm đơn tố cáo sự việc với công an.
Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP HCM vừa bắt giữ Mai Phi Thoàn (19 tuổi, ngụ Long An) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.
Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 6, trong một lần gặp gỡ, Thoàn quen biết với em Phương và sau đó thường xuyên hẹn hò đi chơi. Tình cảm hai người ngày càng khắng khít đến nỗi Thoàn đã dắt người yêu về quê mình chơi suốt cả tháng trời.
Tại quê “chồng”, cặp đôi này nhiều lần “chăn gối” nhưng không bị ai phát hiện ngăn cản. Sau đó, Phương có thai nên được Thoàn dẫn đến bệnh viện để “giải quyết” rồi tiếp tục thuê phòng trọ sống chung.
Phát hiện con gái đang làm “vợ” tại một căn phòng thuê thuộc quận 9, gia đình Phương đã nhiều lần đến khuyên nhủ nhưng cả hai đều phớt lờ.
Ngày 27/10, được người quen mách bảo Phương lại đến bệnh viện phá thai lần nữa nên cha cô đã làm đơn tố cáo sự việc với công an.
Theo VNE
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox