12 tuổi tự tử vì… tình


Nghi ngờ bạn gái mình “hẹn hò” với người khác, em Nguyễn T.P (12 tuổi) đã uống hàng chục viên thuốc giảm đau để tự vẫn.Bệnh viện Nhi đồng 2, TPHCM vừa cấp cứu thành công một bệnh nhi nam bị ngộ độc thuốc paracetamol và dextropropoxyphen, do một bệnh viện tư nhân chuyển qua.

Theo hồ sơ bệnh án, em Nguyễn T.P. (12 tuổi, trú quận 1, TPHCM) vì nghi ngờ bạn gái của mình “hẹn hò” với một người khác nên đã lớn tiếng cãi nhau với bạn gái. Sau đó, do bạn gái đề nghị chia tay, năn nỉ không được nên P. đã uống một lúc 30 viên Tataprovon (một loại thuốc an thần, giảm đau, thành phần gồm paracetamol và dextropropoxyphen) để “dọa” bạn gái nhằm níu kéo tình cảm. Hậu quả là sau đó, P. bị co giật toàn thân, khó thở… nên đã la lên kêu cứu.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, các bác sĩ đã tiến hành các biện pháp cấp cứu như giúp thở, chống sốc, rửa dạ dày,… Kết quả sau hơn hai ngày điều trị, tình trạng của P. đã dần được cải thiện, qua cơn nguy kịch.
Theo SGTT
Loading related posts...

5 Comments:

Nặc danh nói...

Ngu cho chết mẹ đi,cứu làm đêk gì

Nặc danh nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh nói...

d.m
chet bot di cho rong dat

Nặc danh nói...

12 tuoi? yeu cai' thang bo' may`...... ngu chet m3 no' rong. dat'... cuu lam deo j`roi` lai. di duong cu~ hay co' khon len ko

Nặc danh nói...

penk.

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox