Trăn nặng 2 tạ, chó dài 2,1m

Một con trăn dài 5,5m và nặng 178kg đã được gán cho biệt danh “quái vật” vì thân hình quá khổ của nó.
Con trăn nặng gần 2 tạ.
Các quan chức Mỹ thuộc Ủy ban bảo tồn Cá và Động vật hoang dã tại Florida (FWC) đã ghé thăm nhà của ông Melvin Cheever tại bang California do những lo ngại về kích cỡ của con trăn và liệu chiếc lồng có đủ chắc chắn để nhốt nó hay không.

Con trăn - tên gọi Delilah - đã được các nhà chức trách đưa đi khỏi nhà của ông Cheever vì các lý do an toàn.

Cheever cho hay ông đã chăm sóc con trăn 16 tuổi gần hồ Apopka, Florida, sau khi người anh trai chuyển tới Tây Virginia và tạm thời để lại con trăn. “Tôi đã cho nó ăn 7 con thỏ sáng nay. Nó rất dễ bảo và có vẻ hạnh phúc”.

Các quan chức cho hay Delilah là con trăn lớn nhất mà họ từng bắt gặp. Rick Brown, từ bộ phận điều tra của FWC, nói: “Đối với tôi đó là con trăn quái vật”.

Delilah đã được chuyển tới một nơi ở mới nhưng dự kiến đó cũng chỉ là tạm thời.

Các nghị sĩ Florida gần đây đã đưa ra những luật lệ nghiêm khắc hơn đối với những người nuôi trăn sau khi một bé gái 2 tuổi ở Florida đã bị một con trăn nuôi sổ lồng quấn chết ngay trên giường lúc nửa đêm.

Ninh Nhi
Theo Fox


Một phụ nữ Mỹ khẳng định con chó cao 0,9m và dài 2,1m của cô là con chó cao nhất thế giới.


Boomer và cô chủ Caryn Weber.


Con chó 3 tuổi có tên gọi Boomer cao 0,9m tính từ chân tới vai và chiều dài cơ thể là 2,1m tính từ mũi tới đuôi. Boomer nặng xấp xỉ 82kg.

Cô chủ Caryn Weber cho hay chú chó giống Landseer Newfoundland thường đứng chắc chắn bằng 4 chân mỗi khi uống nước trong bồn rửa bát của gia đình ở phía đông bang Bắc Dakota.

Mỗi khi đi vào nhà, cái đuôi của Boomer cao tới nỗi nó có thể chạm vào bất kỳ thứ gì xung quanh.
Weber cho hay, con chó lông đen đốm trắng ăn hết 9 kg thức ăn khô dành riêng cho chó chỉ trong 2 tuần.

Cô chủ đang có kế hoạch gửi các số đo của Boomer tới tổ chức các kỷ lục Guinness tại Anh để được ghi danh. Con chó nắm giữ kỷ lục cao nhất thế giới trước đó thuộc về Gibson ở Florida với chiều cao 1,22m. Gibson đã qua đời hồi tháng 8 năm nay.

Ninh Nhi
Theo AP

Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox