Tay phải to bằng bắp chuối, tay trái nhỏ như ống điếu

Điều khác thường là một bên tay của Matthias Schlitte to đến mức khó tin, trong khi tay còn lại vô cùng nhỏ nhắn.

Matthias khoe cánh tay cơ bắp.
 
Matthias Schlitte, đô vật 22 tuổi người Đức, không chỉ nổi tiếng khắp đất nước bởi thành tích thể thao đáng nể mà còn bởi đôi tay khác xa nhau về kích cỡ. Cơ bắp bên tay phải của anh rất phát triển trong khi kích cỡ tay trái tương nhỏ.
 
Sự khác biệt về kích cỡ đôi tay lập tức đập vào mắt của người đối diện khi Matthias mặc áo sát nách. Nhiều người đã liên tưởng anh với nhân vật Popeye trong bộ phim hoạt hình "Thủy thủ Popeye", người sở hữu 2 cánh tay vạm vỡ.
 
Cánh tay cơ bắp đã giúp Matthias chiến thắng tại nhiều cuộc thi vật tay.
 
Những cơ bắp lực lưỡng đã giúp Matthias giành giải nhất trong hàng loạt cuộc thi vật tay, trong đó có giải Iron Curtain Armwars ở Blackburn và giải vô địch Đức ở Haltern hồi năm nay.
 
Matthias cho hay, anh bắt đầu tham gia môn vật tay cách đây 7 năm, khi đó anh 16 tuổi. "Hồi năm 2004, một quán bar nhỏ đã tìm kiếm một đô vật khỏe nhất trong vùng và tôi đã thử sức. Đó là cuộc thi đầu tiên và cũng đánh dấu điểm khởi đầu của sự nghiệp".
 
 
 
"Không hiểu biết gì về môn này và chưa từng tập luyện nhưng tôi phải thi đấu với những đối thủ nặng tới 90 kg, dù khi đó tôi chỉ 16 tuổi và nặng 65kg".
 
"Ban đầu, những đô vật lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm đã "cười khẩy" vì tôi quá nhẹ cân. Nhưng sau khi giành chiến thắng, suy nghĩ của họ đã thay đổi".
 

Matthias làm liên tưởng tới nhân vật Popeye trong bộ phim hoạt hình "Thủy thủ Popeye.
Sưu tầm
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox