Sư tử tấn công trâu nước ngay giữa phố

Các tài xế lái xe qua công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi kinh hoàng khi thấy một con sư tử đang điên cuồng đuổi theo và tấn công một con trâu từ rừng ra giữa đường phố.

Cuộc săn mồi diễn ra ngay trước mắt các du khách. Ảnh: mgdonny.

Theo Daily Mail, cảnh tượng kinh hoàng diễn ra vào giữa tháng 8 khi các du khách nhận thấy một con trâu đang đứng một mình bên một gốc cây cách con đường khoảng 10 m. Khi khu vực xung quanh dường như hoàn toàn hoang vắng thì hành khách bỗng thấy các đầu sư tử nhô lên từ một bụi rậm ở cách đó 20 m.

Một nhân chứng kể lại: "Chúng tôi đứng đó khoảng một tiếng đồng hồ và không có gì xảy ra. Rồi con trâu bỗng đứng dậy một cách rất khó khăn".

"Khi nó vừa đứng lên một con sư tử cái lao tới và nhảy vồ lên lưng để hạ gục con trâu. Con trâu bắt đầu gào rống và cố lê đi với con sư tử cái ở trên lưng".

Khi ra đến đường con trâu đâm phải đằng sau một chiếc xe khiến con sư tử bị hất xuống. Đến lúc này hành khách mới nháo nhác khi hai con sư tử đực khác cũng tiến tới. Tuy nhiên, những con này chỉ đứng ở một bên lề đường để chờ cô nàng mang về cho mình bữa tối.

"Con trâu tiếp tục loay hoay giữa đường và lại lao sừng vào một xe khác. Sau vài lần cố gắng con sư tử cái tìm cách hạ gục con trâu nhưng không thành".

May mắn cho con trâu và cả hành khách, con mồi có vẻ quá sức với con sư tử cái nên nó bỏ đi và để mặc con trâu sống sót thêm một ngày nữa.

Ảnh:


Con sư tử cái rình mồi từ xa...
Khi con trâu vừa nhỏm dậy, nó nhảy chồm lên lưng...
Ngoạm chặt vào lưng nhằm khiến con mồi gục ngã.
Con trâu rên rỉ và cố lê đi...
Cả hai lao ra giữa đường và vật lộn ngay giữa làn xe cộ.
Con sư tử bị hất xuống nhưng vẫn cố cắn chặt vào chân con trâu.
Sau một hồi chiến đấu, con trâu đã hất cẳng được kẻ săn mồi.
Con sư tử cái đành bỏ mặc con mồi sau khi nhận thấy nó quá sức với mình.

(Ảnh: mgdonny)

Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox