Quảng cáo tìm chồng giữa khu du lịch

Cô gái Jin Xing, 22 tuổi, đang quảng cáo tìm người chồng hoàn hảo tại một điểm du lịch ở Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
 
Jin nói người chồng tương lai phải có hai điều kiện là dưới 50 tuổi và ít nhất có tài sản trên 6 triệu nhân dân tệ.
 
Hồi tuần trước, Jin Xing đã diện bộ trang phục truyền thống màu hồng công khai quảng cáo tìm chồng trên một cầu gỗ tại một khu du lịch ở Khai Phong, tỉnh Hà Nam. Xuất hiện cùng cô còn có người bạn gái.
 
Jin Xing (váy hồng) và bạn gái.
Số điện thoại của Jin và hai điều kiện về người chồng đã được viết trên tấm biển quảng cáo để các ứng cử viên tiện liên hệ. Nhiều khách du lịch tò mò đã dừng chân để chụp ảnh cùng Jin.
Jin đã gặp nhiều khó khăn khi rời quê nhà ở Trịnh Châu đi tìm việc. Chính vì vậy, cô muốn kết hôn với một người chồng kinh tế khá giả. Jin Xing cho biết: “Số tiền 6 triệu nhân dân tệ là mức không cao lắm. Tìm được một đức lang quân có kinh tế ổn định là điều tôi mong muốn. Tôi cũng không quan trọng về tuổi tác lắm.”
Cho đến nay, chưa có ứng cử viên phù hợp nào đến với cô. Còn cha mẹ của  Jin không có ý kiến gì về việc kén chồng kì quặc của cô con gái.
 
Duy Khánh
Theo Asiaone
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

bố mà có gần 2 chục tỷ thì còn lâu mới chơi cái loại mày.Tiên sư con đĩ.

đàm vĩnh hưng nói...

em đẹp wa, hix đây cũng đang tìm vợ 12 triệu nhân tệ nè

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox