Cô bé có làn da kỳ dị

Một bé gái đã khiến các chuyên gia y học kinh ngạc bởi làn da màu sắc khác thường và đầy lông.
Bé gái 6 tuổi, Li Xiaoyuan, Fengkai, miền nam Trung Quốc, đang rất lo lắng khi cơ thể xuất hiện nhiều vết đen và vùng lông lá. Những vùng da màu đen phủ đầy lông đang lan rộng ra cơ thể.
Bé gái Li Xiaoyuan chụp từ phía sau.
Vài tháng trước đây, trên cơ thể Li Xiaoyuan mới chỉ xuất hiện một đốm nhỏ như nốt ruồi. Nhưng sau đó, nó đã không ngừng phát triển ra khắp cơ thể lên tay và cả mặt.
Bà mẹ Li Jiang cho biết: "Con gái tôi thật tội nghiệp. Chúng tôi rất đau khổ khi nhìn thấy cô bé như thế này".

Bác sĩ phẫu thuật Lou Zhongquan, từ bệnh viên đa khoa Triệu Khánh, cho biết cô bé có thể mắc một căn bệnh di truyền khiến các nốt ruồi phát triển bất thường. “Nếu những vùng lông đen nhỏ, chúng tôi có thể dùng tia laser để điều trị. Nhưng nếu điều trị bằng phẫu thuật, rất có khả năng bị chảy máu sau phẫu thuật”.

DK
Theo Metro
Loading related posts...

0 Comments:

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox