Chọn cá sấu thay vì chọn chồng

Đối với Vicki Lowing thì không có gì bằng cá sấu. Vì thế cô đã có một quyết định hết sức lạ lùng đó là chọn con cá sấu Johnie của cô thay vì người chồng Greg. Khi mà người chồng Greg yêu cầu người vợ đưa ra quyết định về sự lựa chọn cuối cùng đó là chọn chồng hay cá sấu. Và cô ấy đã lựa chọn con cá sấu Johnie chứ không phải người chồng.


Cô Vicki và con cá sấu cô yêu quý

Vicki Lowing giải thích: “Những người chồng có thể tự chăm sóc bản thân cứ con cá sấu của tôi không thể tự kiếm thức ăn được.” Khi Vicki nuôi Johnie thì đây chỉ là một con cá sấu sơ sinh, cô đã tìm thấy nó ở trước cửa nhà mình, sau đó cô đã đem nó về nhà mình vào năm 1996 và nuôi dưỡng nó như con trai mình. Khi người chồng rời đi vào năm 2005, cô phát hiện ra con cá sấu mà cô nuôi là con cái.Cô thậm chí còn yêu cá sấu hơn cả chồng mình 

Cô Lowing là một y tá, cô nói rằng: “Đàn ông luôn coi mình là trung tâm của các mối quan hệ, nhưng Johnie là một đứa trẻ và tôi coi nó công bằng như với mọi đứa con của tôi. Kể từ khi tôi nuôi Johnie thì tôi và chồng tôi bắt đầu nảy sinh những vấn đề, chúng tôi không làm gì, chỉ cãi nhau. Gia đình luôn ở trong tình trạng căng thẳng. Anh ấy nói tôi đã dành quá nhiều thời gian cho Johnie."


Cá sấu Johnie nắm trên giường

Bây giờ, Johnie đã là một thành viên chính thức trong gia đình, mỗi khi nó nhìn chằm chằm vào tủ lạnh tức là nó đang đói và thậm chí nó sẽ đẩy cô Lowing ra khỏi ghế sofa nếu nó muốn xem kênh tivi khác.

Cô Vicki cùng con trai chụp ảnh với cá sấu


Cá sấu Johnie và chú mèo
Sưu tầm
Loading related posts...

1 Comments:

Nặc danh nói...

Chủ lẫn tớ đều "xấu như con cá sấu".

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox