Cậu bé 6 tuổi khiến truyền hình Mỹ bị hớ

Hôm qua, một số đài truyền hình Mỹ đã “dồn hết sức lực” truyền trực tiếp trong hai tiếng về quả khinh khí cầu mà họ cứ nghĩ cậu bé 6 tuổi đang bị “cuốn trôi” trên đó...
Cuối cùng, hóa ra cậu bé lại trốn ở gác mái nhà mình.


Hình ảnh quả khí cầu được truyền trực tiếp trên một đài truyền hình ở Denver.


Việc phát hiện "nạn nhân" trốn trên gác mái đã đánh dấu chấm hết “nhạt phèo” cho “cuộc phiêu lưu” có khởi đầu khá “gay cấn”, khi một quả khí cầu bằng bạc khổng lồ bất ngờ bị tuột và bay lên từ vườn nhà của cậu bé Falcon Heene. Và gia đình Heene cứ nghĩ cậu bé Falcon đã bị cuốn trôi theo quả khí cầu, làm các nhà chức trách triển khai một cuộc cứu hộ ầm ĩ, huy động cả trực thăng quân sự và buộc một số chuyến bay từ sân bay quốc tế Denver phải tạm ngừng trong một thời gian ngắn.


Hơn hai tiếng sau, khi quả khí cầu nhẹ nhàng “hạ cánh” xuống một cánh đồng mà không hề có cậu bé Falcon trong đó, quận trưởng Jim Alderden đã quay sang các phóng viên, giơ ngón cái lên và nói cậu bé 6 tuổi đã ở nhà của cậu. “Có vẻ như cậu bé ở nhà trong suốt thời gian qua”, ông cho biết.
Falcon chỉ cho mọi người xem nơi cậu bé trốn.


Nhầm lẫn xảy ra khi gia đình cậu bé sửa chữa quả khí cầu vào hôm thứ năm và cha của Falcon đã mắng con trai lúc cậu bé trèo vào nó. Người cha cho biết anh trai Falcon nhìn thấy em mình ở bên trong và đó là lý do vì sao họ cứ nghĩ là Falcon đã ở trên quả khí cầu khi nó bay lên.
Thực chất, sau khi bị mắng Falcon đã trốn trên gác mái và giấu mình trong một thùng giấy. Cậu bé không hề ở trên quả khí cầu suốt thời gian diễn ra “cuộc phiêu lưu” dài 80km qua 2 hạt trong 2 tiếng đồng hồ.
Cha mẹ Falcon đã 2 lần xuất hiện trên ABC với tư cách là những người "săn bão".Cha của Falcon phủ nhận cố tình tạo ra sự việc để gây chú ý.


Cha mẹ cậu bé Falcon được mệnh danh là những người “săn bão”. Họ đã 2 lần xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế của ABC “Wife Swap”, mà lần gần đây nhất là vào tháng 3. Chương trình ca ngợi gia đình Heene là những người “săn bão”, “cống hiến thời gian của họ cho các thử nghiệm khoa học, trong đó có tìm kiếm những bất thường trong khí quyển, xây dựng “đĩa bay” nghiên cứu để gửi chúng vào trong mắt bão”.
Richard Heene phủ nhận thông tin cho rằng vụ việc hôm qua là nhằm gây sự chú ý của công chúng.
Quận trưởng cho biết ông sẽ gặp các nhà điều tra hôm nay để xem vụ việc có cần điều tra thêm hay không. “Cho tới thời điểm này, không có dấu hiệu nào chứng tỏ đây là một trò đánh lừa”, Alderden nói.
St
Loading related posts...

2 Comments:

http://www.teensos.net nói...

hehhehe vui thật

ChoiBlog.TK nói...

hehehe thật vui :D

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox