'Quái vật' làm từ phụ tùng xe của dân chơi Việt

Nếu những chiếc lốp xe hơi sau một thời gian sử dụng có thể biến thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, thì những phụ tùng cũ của những chiếc xe máy cũng có khả năng tương tự qua đôi tay khéo léo cùng óc sáng tạo phong phú của con người. Hai con quái vật của ông chủ tiệm đồ gốm Cô Gái Nhỏ trên đường Lý Chính Thắng (TP HCM) là một ví dụ điển hình.
Anh Vũ cho biết: "Hình tượng hai con quái vật này thì không lạ vì bạn có thể thấy thường xuyên trong những bộ phim kinh dị về quái vật ngoài hành tinh của Mỹ. Điều ấn tượng là chúng được tạo ra từ những phụ tùng xe máy tưởng chừng đã bỏ đi và được gắn kết lại với nhau qua những mối hàn rất tinh tế và khéo léo. Số tiền mà tôi phải bỏ ra để được sở hữu hai con quái vật này cũng không lớn lắm, chỉ khoảng 600.000 đồng cùng một chầu nhậu khao bạn bè."

Dưới đây là những hình ảnh về hai tác phẩm độc đáo này:


Quái vật Samurai và khủng long làm từ các phụ tùng xe máy.


Quái vật Samurai "xù tóc" sên xe trông rất hung tợn.


Phần thân và tứ chi của con quái vật Samurai được làm từ bu-gi, trục khủy pittong bạc, nhông xe cùng các khối sắt tròn.


Con khủng long này cũng hung tợn chẳng kém, luôn há miệng chuẩn bị táp mồi.


Hàm răng sắc nhọn là những con đinh vít, còn thân khủng long được tạo từ sên xe với các sừng trên lưng là những bánh nhông.


Tứ chi của con khủng long này cũng được làm từ những trục khủy của pit-tong bạc. Đuôi khủng long chính là lo xò của phuộc xe.
Theo Zing
Loading related posts...

2 Comments:

Nặc danh nói...

bt

http://hot.teensos.net nói...

hehheh nhìn độc thật

Đăng nhận xét

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox